Khởi công dự án nhà xưởng cho thuê Indusvalley Chu Lai

Khởi công dự án nhà xưởng cho thuê Indusvalley Chu Lai

Vừa qua, công ty cổ phần Indusvalley Chu Lai đã hợp tác cùng tập đoàn Karcher của Đức để tổ chức buổi lễ khởi công dự án nhà xưởng sản xuất thiết bị làm sạch với tổng mức đầu tư lên đến 232 tỷ đồng. Theo kế hoạch, dự án nhà máy cho thuê sẽ được xây dựng tại xã Tâm Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. 

Khởi công dự án nhà xưởng cho thuê Indusvalley Chu Lai

Khởi công dự án nhà xưởng cho thuê Indusvalley Chu Lai

Tuy không phải dự án trọng điểm nhưng với mức đầu tư 232 tỷ đồng thì dự án khu nhà xưởng cho thuê – Indusvalley Chu Lai, nhà máy sản xuất thiết bị làm sạch Kärcher Việt Nam hứa hẹn sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế và tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người dân trên khu vực tỉnh Quảng Nam.

1. Thông tin dự án 232 tỷ đồng tại Quảng Nam

Chủ đầu tư chính của dự án là công ty cổ phần Indusvalley Chu Lai (trực thuộc tập đoàn An An Hòa Group). Và tập đoàn Karcher đến từ Đức là nhà đầu tư, hỗ trợ khâu thiết kế xây dựng nhà xưởng. 

Theo kế hoạch, dự án sẽ triển khai trong hai giai đoạn và dự kiến giai đoạn 1 sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào cuối tháng Tám năm nay.

Theo Tổng giám đốc tập đoàn An An Hòa Group thì dự án sẽ bao gồm hai chính:

  • Một là khu nhà xưởng được xây dựng sẵn hoặc xây dựng theo thiết kế của nhà đầu tư với mục đích cho thuê lại
  • Hai là khu nhà máy chuyên dụng để sản xuất các thiết bị làm sạch mang thương hiệu Karcher

2. Tổ chức khởi công dự án nhà máy tại Quảng Nam

Như đã đề cập trong nhiều tin tức khác, khởi công – động thổ là sự kiện đầu tiên được tổ chức đối với một dự án xây dựng. Do vậy, nó có ý nghĩa to lớn về cả mặt kinh doanh lẫn tâm linh.

Bởi thường nếu sự kiện khởi công xảy ra rủi ro thì nhà đầu tư sẽ không hài lòng và trong quá trình triển khai thi công sẽ gặp phải những điều không may mắn. Do vậy, chủ đầu tư luôn ưu tiên tìm kiếm hợp tác với những đơn vị sự kiện uy tín hàng đầu và không quá chú trọng đến vấn đề chi phí.

Tuy nhiên, ở Đại Lâm Event, bạn sẽ được đáp ứng cả hai vấn đề.

Thứ nhất, với kinh nghiệm tổ chức hơn 700 sự kiện động thổ – khởi công, Đại Lâm hoàn toàn có đủ năng lực và nhân sự để quản lý và tổ chức sự kiện của doanh nghiệp bạn

Thứ hai, chúng tôi có sẵn hệ thống nhà kho trang thiết bị sự kiện ở nhiều tỉnh thành nên chi phí thuê sẽ thấp hơn 20 – 40% so với các đơn vị nhỏ lẻ khác.

Tổ chức khởi công dự án nhà máy tại Quảng Nam

Tổ chức khởi công dự án nhà máy tại Quảng Nam

Đối với lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất thiết bị làm sạchKarcher, quy mô khách mời tham dự khoảng trên 100 người. Bao gồm đơn vị chủ đầu tư, nhà đầu tư, lãnh đạo chính quyền địa phương cũng như các đối tác, khách hàng quan trọng của quý công ty An An Group.

Điểm nhấn đối với sự kiện khởi công này là sự thay đổi trong phong cách thiết kế màu sắc với tông màu trắng – vàng, cùng thảm nền màu xanh tạo nên sự tươi mới, sáng rực rỡ. Nó cũng thể hiện cho tương lai với nhiều hy vọng về sự phát triển, tăng trưởng vượt bậc của dự án.

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức lễ động thổ khởi công dự án, hãy liên hệ ngay với Đại Lâm để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, trong năm nay, chúng tôi có chương trình ưu đãi lớn nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập. Do vậy, bạn hãy nhanh tay liên hệ để được hưởng ưu đãi lớn bạn nhé!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi