Những điều cần lưu ý khi tổ chức gala dinner - bạn đã biết?

Những điều cần lưu ý khi tổ chức gala dinner

Nếu như các doanh nghiệp muốn tự tổ chức gala dinner, các bạn cần phải học hỏi thật nhiều kinh nghiệm. Không chỉ để sự kiện của mình thành công mà còn để có 1 gala thật ấn tượng, thật độc đáo. Dưới đây là một số lưu ý mà Đại Lâm chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng những điều cần lưu ý khi tổ chức gala dinner này sẽ giúp khách hàng có một buổi gala thật hoành tráng. 

1. Lựa chọn ngày tổ chức thuận tiện

Khách mời luôn là yếu tố quan trọng nhất của buổi gala dinner. Để đầy đủ các khách mời có thể tham gia được, ban tổ chức cần phải chọn ngày sớm và gửi thiệp mời sớm. Nên chọn tổ chức gala vào những buổi tối cuối tuần, vào những dịp rảnh rối trong năm. 

Ban tổ chức nên chọn lựa những ngày nghỉ lễ lớn, những dịp tổng kết dự án, dịp tổng kết cuối năm để tổ chức sự kiện. Lúc đó có thể đảm bảo khách mời sẽ đầy đủ và tâm thế tham dự thoải mái nhất. Lúc rảnh, thoải mái đầu óc, đi chơi sẽ là tốt nhất. Hãy biến buổi gala thành một buổi tiệc vui chơi tốt nhất. 

2. Đêm gala không có điểm nhấn

Để tạo được điểm nhấn trong đêm gala, để lại một ấn tượng sâu sắc đối với khách mời và người tham dự là không hề đơn giản. Nếu như sự kiện nhàm chán sẽ có nhiều người bỏ về trước và đó là một thất bại. 

Để tránh cho đêm gala không có điểm nhấn, bạn nên lên kế hoạch trước về điểm nhấn của gala. Nó sẽ là giúp bạn tổ chức buổi lễ thành công hơn. Điểm nhấn có thể đến từ ý tưởng chù đề, đến từ các tiết mục văn nghệ, hay những thước phim…

3. Địa điểm tổ chức và tạo sự liên kết giữa các khách mời

Một trong những điều cần lưu ý khi tổ chức tất niên cuối năm là địa điểm. Địa điểm nên thuận lợi để di chuyển từ vị trí này qua vị trí khác. Nếu là ngoài trời thì nên thoáng đãng, trong xanh và diện tích nên rộng 1 chút.

Nếu tổ chức trong nhà, thì địa điểm cần có 1 sân khấu rộng , lối đi thuận lợi dễ tìm. Ban tổ chức cần lên được danh sách khách mời để tìm kiếm địa điểm phù hợp. 

4. Đội ngũ tổ chức sự kiện phải chuyên nghiệp

Để chương trình được diễn ra suôn sẻ và thành công, một đội ngũ chuyên môn tổ chức sự kiện là không thể thiếu. Doanh nghiệp có thể cân nhắc hợp tác với các đơn vị chuyên môn tổ chức sự kiện để tránh rủi ro.

Đại Lâm Event là một trong những công ty chuyên tổ chức sự kiện với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tư duy sáng tạo. Hợp tác với Đại Lâm, bạn sẽ không phải lo lắng bởi chúng tôi sẽ đảm bảo sự thành công giúp các bạn.

>> Top 3 trò chơi đơn giản mà thú vị trong Gala Dinner

 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT

Hotline: 0903 205 559 – Mr Tùng
Email: sales.dailamevent@gmail.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi