Những lời chúc mừng sinh nhật công ty ý nghĩa - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Những lời chúc mừng sinh nhật công ty ý nghĩa

Trong lễ sinh nhật công ty chắc chắn không thể thiếu được những lời chúc mừng. Nhưng không phải thành viên nào trong công ty cũng sẽ chúc giống nhau, như thế sẽ rất nhàm chán. Vậy lời chúc như thế nào là ý nghĩa và phù hợp? Mời bạn tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật công ty ý nghĩa dưới đây.

Lời chúc mừng sinh nhật công ty dành cho các phòng ban

 1. Thay mặt cho phòng kinh doanh, tôi xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất đến công ty. Chúng tôi cam kết sẽ chiến đấu hết sức mình, chốt được thật nhiều đơn hàng để mang về doanh thu cao cho công ty.
 2. Thay mặt cho các chị em ở phòng kế toán, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp mừng sinh nhật công ty. Chúng tôi hứa sẽ làm tròn trách nhiệm và không để xảy ra tình trạng thất thu cho công ty.
 3. Mừng sinh nhật công ty, anh em trong phòng kỹ thuật xin được chúc công ty ngày càng phát triển. Anh em chúng tôi hứa sẽ làm việc nỗ lực hết mình để góp phần xây dựng công ty lớn mạnh hơn.
 4. Tôi xin thay mặt cho phòng nhân sự gửi tới công ty lời chúc mừng sinh nhật, chúc công ty ngày càng phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc hết mình, tuyển chọn ra những nhân sự xuất sắc nhất để cống hiến cho công ty.
 5. Thay mặt cho các anh chị em ở phòng marketing, chúc công ty có một ngày sinh nhật ý nghĩa. Chúng tôi hứa sẽ tạo ra nhiều ý tưởng marketing táo bạo hơn nữa để thu hút được nhiều khách hàng đến với công ty.

Lời chúc mừng sinh nhật công ty dành cho nhân viên

 1. Nhân dịp sinh nhật lần thứ N của công ty, tôi cùng các anh em đồng nghiệp chúc cho công ty ngày càng phát triển bền vững và lớn mạnh. Chúng tôi cam kết sẽ cống hiến hết mình vì công ty.
 2. Mừng sinh nhật công ty, tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc công ty một năm thành công và đột phá.
 3. Hôm nay là ngày sinh nhật công ty, chúc cho công ty ngày càng phát triển và luôn là chỗ dựa vững chắc cho toàn thể nhân viên, đồng thời luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.
 4. Mừng sinh nhật công ty, chúc công ty sẽ nhận được những hợp đồng to và tạo ra được doanh thu khủng trong năm tới.
 5. Mừng sinh nhật công ty tròn 3 tuổi, chúc công ty sẽ gặt hái được nhiều thành quả và ngày càng mở rộng quy mô hoạt động.
 6. Tuy mới chỉ là nhân viên công ty được 1 năm nhưng tôi rất vui và tự hào khi được làm việc tại công ty. Lần đầu tiên tham gia sinh nhật công ty, tôi chúc cho công ty ngày càng thành công, làm ăn phát đạt.

Lời chúc mừng sinh nhật công ty dành cho đối tác

 1. Nhân dịp sinh nhật công ty, chúng tôi muốn bày tỏ sự biết ơn về những điều mà công ty bạn đã làm cho chúng tôi. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ còn hợp tác với nhau lâu dài.
 2. Chúc mừng sinh nhật công ty, chúc cho sự hợp tác của chúng ta luôn tốt đẹp và thành công.
 3. Công ty bạn thực sự là một đối tác kinh doanh uy tín và đáng ngưỡng mộ. Chúc mừng sinh nhật công ty và chúc cho công ty ngày càng gặt hái được nhiều thắng lợi.
 4. Nhân dịp sinh nhật công ty bạn, là đối tác nhiều năm của công ty, chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho công ty phát triển lớn mạnh và bền vững.
 5. Cảm ơn những nỗ lực và sự hết mình của công ty bạn dành cho chúng tôi. Mừng ngày sinh nhật công ty, chúc cho quan hệ hợp tác kinh doanh giữa chúng ta luôn bền lâu.
 6. Tôi không hề thất vọng khi đã hợp tác với công ty bạn, rất vui vì được tham dự tiệc sinh nhật công ty, chúc cho chúng ta hợp tác lâu dài cùng nhau phát triển lớn mạnh.

Trên đây là một số lời chúc mừng sinh nhật công ty ý nghĩa bạn nên tham khảo. Tùy vào mỗi người, mỗi vị trí khác nhau mà có thể chúc mừng sinh nhật theo kiểu khác nhau để tạo ra sự độc đáo, hấp dẫn. Hy vọng với những lời chúc trên, bạn sẽ không phải mất thời gian nghĩ xem nên chúc sinh nhật công ty như thế nào.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi