Ra mắt thương hiệu nội y VERA BY CHIPU - Đại Lâm Event

Ra mắt thương hiệu nội y VERA BY CHIPU

VERA BY CHIPU – thương hiệu nội y đình đám vừa ra mắt tháng 03/2023 đã nhận được sự chú ý của hàng nghìn chị em phụ nữ. Được biết, đây là mô hình kinh doanh hợp tác giữa nữ nghệ sĩ tài năng Chipu và thương hiệu nội y cao cấp Vera. 

Ra mắt thương hiệu nội y VERA BY CHIPU

Ra mắt thương hiệu nội y VERA BY CHIPU

1. Chipu dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh

Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật và xây dựng thương hiệu cá nhân, Chipu ngày càng cho thấy sự toàn vẹn của bản thân khi tham gia thử sức trên con đường kinh doanh.

Năm 2022, Chipu đã ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới mang tên Laem beauty với vai trò CEO và gương mặt đại diện. Tuy nhiên, đến cuối năm, cô lại xuất hiện dưới nhiều ồn ào về việc “đường ai nấy đi” với các đồng sáng lập do không hợp ý về định hướng kinh doanh và sáng tạo. 

Đến đầu năm 2023, dự án “mở bát” của cô không phải là một sản phẩm âm nhạc mà là một thương hiệu nội y và đồ ngủ đình đám – VERA BY CHIPU. Đây chính là cái bắt tay quyền lực cùng tập đoàn Sơn Kim. 

2. Buổi lễ ra mắt thương hiệu VERA BY CHIPU

Cuối tháng 02/2023, trên các nền tảng mạng xã hội của mình, Chipu đã tung ra một số mẫu hình ảnh vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn. Dòng trạng thái cho thấy thời gian tới cô sẽ mang đến những món quà đặc biệt dành riêng cho các chị em phụ nữ.

Và đúng như vậy, đến ngày 11/03 vừa qua, cô đã chính thức tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu VERA BY CHIPU – thương hiệu đồ lót và đồ ngủ. Được biết, đây là sự kết hợp giữa tập đoàn Sơn Kim – chủ sở hữu thương hiệu VERA và ChiPu – nữ nghệ sĩ đa tài với gu thời trang sành điệu, cá tính.

Tham dự buổi lễ ra mắt có rất đông các bạn bè, KOL, người nổi tiếng trong giới nghệ sĩ cũng như các kênh truyền thông, báo chí. Trong đó, có thể kể đến giám đốc sáng tạo Denis Đặng, hot girl Linh Rin, ca sĩ Erik, hoa hậu Ngọc Châu…

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi