Tổ chức hội nghị khách hàng tại Tây Nguyên của Viglacera - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Tổ chức hội nghị khách hàng tại Tây Nguyên của Viglacera

Ngày 16/04/2022, Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm đã đồng hành cùng Viglacera tổ chức thành công hội nghị khách hàng tại Tây Nguyên. Quy mô của sự kiện rất lớn với gần 400 khách mời quan trọng.

Khai tiệc sự kiện hội nghị khách hàng

Tổng công ty Viglacera là công ty vật liệu xây dựng hàng đầu của Việt Nam. Viglacera chuyên sản xuất kinh doanh gạch men lát nền, gạch lát nền đá, gạch ốp tường, gạch cotto, kính nổi, các thiết bị lắp đặt đường ống nước như chậu rửa, bồn cầu. Và mới đây, Viglacera đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng tại thành phố Buôn Ma Thuột. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện hội nghị khách hàng năm 2022 trên toàn quốc của tổng công ty Viglacera.

Xem thêm: Lời dẫn chương trình hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng Tây Nguyên năm 2022 là sự kiện có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức bởi tổng công ty Viglacera. Đây là cơ hội để Vigalcera tăng cường sự gắn kết với các đối tác chiến lược, mở rộng quy mô kinh doanh và đặc biệt là tiếp cận gần hơn với những khách hàng mục tiêu để phát triển thị trường Tây Nguyên. Sự kiện có sự góp mặt của gần 400 khách mời. Trong đó có sự tham gia của các cán bộ chính quyền địa phương, đại lý phân phối, cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng…

Sự kiện được tổ chức đồng thời tại showroom chính hãng Viglacera Center 269 Phan Chu Trinh và trung tâm hội nghị Hoàng Lộc 3 thành phố Buôn Ma Thuột.

Với yêu cầu tổ chức chuyên nghiệp, nhanh gọn, sáng tạo thì Đại Lâm đã lên kịch bản hội nghị khách hàng chi tiết nhất cho Vigalcera. Cụ thể, sự kiện sẽ được chia thành ba phần chính: Khai tiệc, Chia sẻ và Hành động. Với mỗi phần sẽ có những key chính gây ấn tượng mạnh với những khách mời tham dự. 

Giới thiệu công nghệ mới trong sự kiện hội nghị khách hàng

Trên đây là các thông tin cơ bản về sự kiện hội nghị khách hàng Tây Nguyên của tổng công ty Viglacera. Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện (lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công, động thổ, hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm mới…) thì hãy liên hệ ngay với Đại Lâm Event. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp.

Mọi thông tin xin liên hệ: 090 320 5559 – Mr Trần Tùng

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/