Tổ chức khởi công khách sạn Wink tại Cần Thơ

Ngày 16/09/2022, công ty liên doanh Indochina Kaijima đã tưng bừng tổ chức lễ khởi công khách sạn Wink tại Cần Thơ với tổng mức đầu tư khủng lên đến 1 tỷ USD, tương đương 23 nghìn tỷ đồng. 

Tổ chức khởi công khách sạn Wink tại Cần Thơ

Lễ khởi công khách sạn Wink tại Cần Thơ

Cụ thể, Indochina Kaijima là công ty liên doanh giữa quỹ đầu tư Indochina Capital và tập đoàn Kajima. Trong đó, Kajima được biết đến là một trong năm nhà thầu xây dựng lớn nhất của Nhật Bản. Tập đoàn này đã mở rộng hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, chủ yếu tập trung tại Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á và Úc. Đến Việt Nam, Indochina Kaijima được hy vọng sẽ khởi tạo một nền tảng phát triển bất động sản kiểu mới. 

Trong kế hoạch phát triển của mình, Indochina Kaijima dự kiến sẽ xây dựng chuỗi 20 khách sạn Wink tại các điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng và các thành phố lớn của Việt Nam. Trong đó, lễ khởi công khách sạn tại Cần Thơ là sự kiện thứ 7 đã được tổ chức. Và dự kiến trong vài năm tới, Đại Lâm Event sẽ tiếp tục đồng hành tổ chức các sự kiện khởi công, khánh thành, khai trương chuỗi khách sạn Wink của Indochina Kaijima. 

Đại diện UBND tỉnh Cần Thơ cho biết khách sạn Wink có quy mô 19 tầng với 214 phòng và 24 căn hộ dịch vụ, tổng diện tích xây dựng khoảng 12.700 m2. Khách sạn có sảnh đón khách với nhiều hoạt động tương tác như Wink Space, Wink Bar, khu vực Grab & Go và sân vườn, không gian làm việc chung, phòng tập gym, bể bơi, quầy bar… Chính vì vậy, khách sạn được dự kiến sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại Cần Thơ trong thời gian tới. 

Trước đó, vào ngày 18/08/2022, Đại Lâm Event đã đồng hành tổ chức lễ khởi công khách sạn Wink tại Trung tâm hải Phòng với 203 phòng khách sạn và 77 căn hộ dịch vụ.

Liên hệ tư vấn tổ chức sự kiện: 090 320 5559 – Mr. Tùng hoặc email sales.dailamevent@gmail.com. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi