Tổ chức lễ khởi công tại Phú Quốc chuyên nghiệp, báo giá nhanh

Tổ chức lễ khởi công tại Phú Quốc chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khởi công tại Phú Quốc là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất trong thời gian gần đây. Sau khi đại dịch tạm lắng xuống, các sự kiện bắt đầu được tổ chức nhiều hơn. Nhất là ở Phú Quốc, rất nhiều resort, khu nghỉ dưỡng, khách sạn hay các công ty du lịch có nhu cầu tổ chức lễ khởi công động thổ. Và Đại Lâm Event vinh hạnh được đồng hành tổ chức sự kiện cùng nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. 

Với cam kết tổ chức thành công, không phụ trội, chi phí tối ưu. Đại Lâm đã nhận được niềm tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Liên hệ tư vấn và tổ chức sự kiện, gọi ngay: 090 320 5559.

 

dịch vụ tổ chức khởi công, động thổ chuyên nghiệp tại Phú Quốc

Tổ chức lễ khởi công tại Phú Quốc chuyên nghiệp

1. Phú Quốc – Địa điểm chuyên tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ

Hiện nay, Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng. Không chỉ người Việt Nam, mà rất nhiều khách du lịch quốc tế đã đổ xô đến Phú Quốc để tận hưởng những kỳ nghỉ thư giãn. Với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp được bao quanh bởi nước biển xanh mát. Cùng hàng chục đảo nhỏ hoang sơ, Phú Quốc đã thu hút một lượng lớn các công ty chuyên về du lịch. 

Tính đến tháng 10/2021, Phú Quốc được đầu tư khoảng 400.000 tỷ đồng với gần 300 dự án được xây dựng. Các dự án hầu hết thuộc lĩnh vực cơ sở hạ tầng. Như các resort, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hay các trung tâm du lịch chất lượng cao. Vì vậy, nhu cầu tổ chức sự kiện khởi công động thổ, khai trương khánh thành bùng nổ tại Phú Quốc.

Không dừng lại ở đó, Phú Quốc còn là thiên đường để tổ chức hội nghị, hội thảo, du lịch kết hợp MICE chất lượng cao. Cảnh sắc, bầu không khí và con người nơi đây đã giúp không ít các doanh nghiệp kiếm được hợp đồng béo bở. Vì vậy, họ sẵn sàng chi mạnh tay để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhất. 

Liên hệ tư vấn tổ chức sự kiện và nhận báo giá trong  phút:

[contact-form-7 id=”7515″ title=”Đăng ký bài tin tức”]

 

2. Dịch vụ tổ chức lễ khởi công tại Phú Quốc chuyên nghiệp

Lễ khởi công khu nghỉ dưỡng Puliman Phú Quốc

Lễ động thổ dự án tại Phú Quốc

 

Đại Lâm là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với kinh nghiệm tổ chức hàng nghìn các sự kiện khác nhau. Như khởi công động thổ, khai trương, hội thảo, MICE… Đại Lâm đã rút ra phương pháp tổ chức sự kiện thành công. Đồng thời, với sự sáng tạo bất diệt của đội ngũ chuyên gia. Đại Lâm cam kết mang đến cho khách hàng một sự kiện:

  • Thành công rực rỡ
  • Tiết kiệm chi phí
  • Khác lạ, độc đáo

Đồng hành cùng Đại Lâm, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối ở phong cách làm việc của chúng tôi. Với phương châm “Kết nối đến thành công” Đại Lâm sẽ cùng quý khách tận hưởng một sự kiện viên mãn.

Xem thêm:

Quy trình tổ chức sự kiện chi tiết nhất

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi