Tổ chức lễ khởi công tại Thanh Hóa - chuẩn quy trình, giá linh hoạt

Tổ chức lễ khởi công tại Thanh Hóa

Lễ khởi công các công trình xây dựng là một buổi lễ có ý nghĩa lớn không chỉ với nhà thầu xây dựng mà còn với cả chủ đầu tư dự án. Về mặt truyền thông, lễ khởi công sẽ giúp cho các doanh nghiệp PR được tên tuổi, dự án mới sắp tới đến với công chúng. Tuy nhiên, dịch vụ tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa thì chưa phát triển mạnh. Các dịch vụ chủ yếu biến tướng từ các công ty tổ chức sự kiện cưới hỏi tự phát. 

Đại Lâm tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện khởi công các công trình, nhà máy trên toàn quốc và đi đầu tại Thanh Hóa

1. Tại sao chọn Đại Lâm để tổ chức lễ khởi công tại Thanh Hóa

1.1. Nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu quy trình

Buổi lễ khởi công là một buổi lễ trang trọng vì vậy am hiểu quy trình của buổi lễ khởi công là rất quan trọng. Nếu như sai quy trình, thì hình ảnh doanh nghiệp sẽ bị đánh mất. So với rất nhiều công ty event tại Thanh Hóa, Đại Lâm đã tổ chức hàng nghìn sự kiện khởi công lớn nhỏ, do đó chúng tôi am hiểu về các nghi lễ, nghi thức và quy trình của buổi lễ.

Ngoài sự am hiểu về quy trình, Đại Lâm luôn luôn có sự sáng tạo trong kịch bản chương trình. Nó mang lại những phút giây thư giãn, thoải mái sau những giây phút nghiêm túc lắng nghe sự kiện. Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc

1.2. Trang thiết bị hiện đại, có sẵn

Trang thiết bị hiện tại và có sẵn là một trong những ưu điểm nổi bật của Đại Lâm. Đại Lâm sở hữu kho trang thiết bị hiện đại với nhiều những cấu hình đa dạng, đáp ứng cho đủ mọi sự kiện từ nhỏ đến lớn.

Trang bị âm thanh – ánh sáng của Đại Lâm luôn được bảo dưỡng thường xuyên để chất lượng âm thanh, ánh sáng là tốt nhất. Những thiết bị hỏng đều được thay thế kịp thời. 

1.3. Đội ngũ nhân sự địa phương, được đào tạo bài bản, tiết kiệm chi phí

Tại Thanh Hóa đội ngũ nhân sự của Đại Lâm luôn có sẵn. Từ PG, lễ tân, vũ đoàn, lân sư rồng… đều là những nhân sự địa phương vì vậy mà giá thành luôn rẻ và ưu đãi. Các nhân sự bên Đại Lâm đều được đào tạo bài bản để thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu đón tiếp khách. Vũ, ca sĩ đoàn luôn tập luyện để sáng tạo ra những tiết mục độc đáo. 

2. Những dự án khởi công tiêu biểu của Đại Lâm

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Công ty TNHH Widia Shinki Việt Nam

Thời gian tổ chức: Sáng ngày 27/11/2018

Địa điểm: Thanh Hóa

 

Lễ ký kết hợp đồng xây dựng nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

Thời gian tổ chức: Sáng ngày 27/11/2018

Địa điểm: Thanh Hóa

Lễ khởi công khu B – kcn Bỉm Sơn

Địa điểm: Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức lễ khởi công tại Thanh Hóa cũng như tại các tình thành khác trên cả nước thì hãy gọi ngay cho đội ngũ của Đại Lâm Event để được tư vấn, chăm sóc tận tình nhất.

Hotline: 090 320 5559 – Mr Tùng

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi