Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc - uy tín, chuyên nghiệp, trọn gói

Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

Tổ chức sự kiện tại Vĩnh phúc Đại Lâm Event là đơn vị chuyên nghiệp và đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại các tỉnh Miền Bắc.

Công ty tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

Vĩnh phúc là một tỉnh thành khá phát triển ngay gần Hà Nội. Tại đây có rất nhiều dịch vụ sự kiện như cưới hỏi, ma chay, đình đám… Nhưng đa phần là các cá nhân có tổ chức nhỏ lẻ, tự phát chưa có sự chuyên nghiệp bài bản. 

Đối với những sự kiện lớn của doanh nghiệp, luôn mong muốn sự chuyên nghiệp thì khó có thể lựa chọn. Đại Lâm tự hào là đơn vị đã tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ trên toàn Miền Bắc. có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự để phục vụ tại Vĩnh Phúc

Với nhiều năm hoạt động, tổ chức nhiều sự kiện như: tổ chức lễ khai trương, lễ động thổ, khánh thành, hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm thành lập công ty, ngày hội gia đình… Đại Lâm tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. 

Nếu các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận phía Bắc có nhu cầu tổ chức sự kiện bài bản, chuyên nghiệp mà giá thành hợp lý, thì xin liên hệ 090 320 5559

Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc – tại sao nên chọn Đại Lâm

Tổ chức sự kiện là một công cụ marketing hữu hiệu; và cũng đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp. Nên các khách hàng luôn căn nhắc để lựa chọn một agency sự kiện uy tín. Việc tổ chức sự kiện của Đại Lâm luôn chú trọng đến hiệu suất marketing làm sao để quảng bá tốt nhất hình ảnh của doanh nghiệp và sản phẩm. 

Đại Lâm có lợi thế hơn hẳn các đơn vị khác tại tỉnh Vĩnh Phúc:

– Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, luôn được bảo dưỡng và thay thế định kỳ nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

– Có nhân sự sáng tạo trong khâu tìm ý tưởng sự kiện, thiết kế backrop sân khấu, banner, standee, ấn phẩm… do đó những chi phí thiết kế khách hàng hoàn toàn được miễn phí. 

– Đội nhân sự nghệ thuật: múa lân sư rồng, vũ đoàn biểu diễn, MC, ca sĩ… luôn được rèn luyện và đào tạo thường xuyên để có được những tiết mục nghệ thuật mới lạ, đặc sắc.

Quy trình làm việc của Đại Lâm và khách hàng

  • Gặp gỡ khách hàng, tìm hiểu thông tin, nhu cầu sản phẩm
  • Tư vấn cách tổ chức, cách làm sự kiện cho khách hàng
  • Ý tưởng chủ đề, kế hoạch đề xuất cần làm đầy đủ
  • Làm đề xuất và báo giá chi tiết
  • Dựng kịch bản timeline từng hạng mục
  • Chuẩn bị thực hiện sự kiện.

Sở hữu đội ngũ nhân sự năng động, giàu kinh nghiệm, giàu sáng tạo đi kèm với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm tự hào đã tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện cho nhiều thương hiệu Việt và khách nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

Đại Lâm sẵn sàng làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. Với những cam đoan về chất lượng vượt trội nhất. Đại Lâm cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp và có giá cả dịch vụ hợp lý nhất.

Khi cần liên hệ tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận phía Bắc, quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua tổng đài:

Hotline: 090 320 5559

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm

Webite: https://tochucsukiendailam.com/

Email: sales.dailamevent@gmail.com.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi