Tuấn Anh - Chuyên gia tổ chức sự kiện hàng đầu tại Đại Lâm Event - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Tuấn Anh – Chuyên gia tổ chức sự kiện hàng đầu tại Đại Lâm Event

Đại Lâm là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu khu vực miền Bắc. Trong gần 20 năm qua, chúng tôi luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ các chuyên gia sự kiện sáng tạo và nhiệt huyết. Trong bài viết này, Đại Lâm sẽ giới thiệu đến bạn Mr. Tuấn Anh – chuyên gia tổ chức các sự kiện khai trương và khởi công trên toàn quốc. 

Mr. Tuấn Anh – chuyên gia tổ chức sự kiện của Đại Lâm Event

Mr. Tuấn Anh được nhắc đến như một chuyên gia tổ chức sự kiện đa tài. Ngay khi tốt nghiệp đại học, anh đã bén duyên với nghề sự kiện thông qua đợt tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh của công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm. Anh là người chỉn chu, tháo vát và đặc biệt sáng tạo. Đó là lý do vì sao Mr. Trần Tùng – CEO Đại Lâm đã chú ý và đào tạo anh chuyên sâu hơn về nghề tổ chức sự kiện. 

Ngay sau đó, anh bắc đầu thể hiện khả năng thiên phú của mình khi liên tiếp tổ chức thành công các sự kiện lớn như lễ khánh thành nhà máy, lễ khai trương cửa hàng, lễ khởi công dự án công trình xây dựng… Từ đó, anh được giao trách nhiệm trực tiếp quản lý và tổ chức các sự kiện của Đại Lâm Event.

Cho đến nay, anh đã có hơn 10 năm trong nghề sự kiện. Anh chuyên về tổ chức các sự kiện khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ trên toàn quốc. Nếu bạn muốn tham khảo album ảnh và video sự kiện được tổ chức bởi Mr. Tuấn Anh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 090 320 5559 hoặc email sales.dailamevent@gmail.com.

Tham khảo thêm: Điều gì làm nên sự khác biệt của Đại Lâm Event?

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

HN: +84 0903 205 559
DN: +84 0904 669 212
HCM: +84 090 6262 509

Liên hệ với chúng tôi