Tưng bừng khai trương UBG Mart 4.0 tại Hà Nội - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Tưng bừng khai trương UBG Mart 4.0 tại Hà Nội

Ngày 16/07/2022, công ty cổ phần UBG đã tổ chức lễ khai trương UBG Mart 4.0 – thành viên thứ 5 của chuỗi siêu thị UBG Mart 4.0 tại 189 Hoàng Cầu, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển theo hướng công nghệ số hiện đại trong lĩnh vực mua bán lẻ online. 

Đây là lần đầu tiên Đại Lâm tổ chức sự kiện cho một công ty với mô hình bán lẻ online. Chính vì vậy, ngay khi nhận được yêu cầu, các chuyên gia sự kiện của Đại Lâm đã ngay lập tức bắt tay vào tìm hiểu và chọn lọc các đặc điểm nổi bật nhất. Từ đó, Đại Lâm đã xây dựng được một kịch bản hoàn toàn mới lạ, sáng tạo và chuyên nghiệp cho sự kiện khai trương.

Trong buổi lễ, chủ tịch tập đoàn UBG, ông Nguyễn Thanh Bình cho biết:

“Chúng tôi nhận thấy ngành bán lẻ online là một lĩnh vực tiềm năng, đặc biệt từ khi bùng phát đại dịch Covid 19, thói quen mua hàng của người dân đã thay đổi. Nhanh chóng bắt kịp xu hướng đó, tập đoàn UBG ra mắt hệ thống siêu thị UBG Mart 4.0 được phát triển theo mô hình online to offline, tức kết hợp kinh doanh trực tiếp và số hóa.”

Trong sự kiện, tập đoàn UBG cũng đã cho phép các khách mời được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí quá trình mua sắm online trực tuyến. Đồng thời, họ cũng được trực tiếp hoàn xu lên đến 20% trên giá trị đơn hàng (chi tiết xem trực tiếp tại website). Ngoài ra, UBG Mart 4.0 đang mở rộng mạng lưới cộng tác viên nhằm mở rộng hơn nữa sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

HN: +84 0903 205 559
DN: +84 0904 669 212
HCM: +84 090 6262 509

Liên hệ với chúng tôi