Tuyên Quang: Lễ phát động thi đua và Tết trồng cây

Tuyên Quang: Lễ phát động thi đua và Tết trồng cây

Theo lời răn dạy của Bác, hằng năm, vào dịp đầu xuân năm mới, Đảng và nhà nước sẽ tổ chức các hoạt động phát động Tết trồng cây ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Và sáng nay, ngày 30/01/2023, ông Vương Đình Huệ – chủ tịch quốc hội đã tham dự Lễ phát động Tết trồng cây năm 2023 tại huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. 

Tuyên Quang: Lễ phát động thi đua và Tết trồng cây

Tuyên Quang: Lễ phát động thi đua và Tết trồng cây

“Mùa xuân là Tết trồng cây” – Đây chính là lời kêu gọi thu đua ái quốc, phục vụ dân, phục vụ nước được chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi vào năm 1948 tại Việt Bắc. Chính vì vậy, hằng năm, để tưởng nhớ và nghe theo lời dăn dậy của Người, Đảng và nhà nước cũng như toàn thể nhân dân đã luôn nỗ lực phấn đấu, đổi mới và sáng tạo để tạo ra những kết quả vượt bậc. 

Xuân Quý Mão năm 2023, Tuyên Quang vinh dự trở thành tỉnh được tổ chức lễ phát động Tết trồng cây. Bởi trong năm vừa qua, Tuyên Quang đã đạt được kết quả ấn tượng khi diện tích đất lâm nghiệp chiếm đến 76% diện tích đất tự nhiên. Trong đó, tính riêng diện tích rừng phòng hộ, rừng đặc dụng là 37,8%. Kết quả đó đã khiến Tuyên Quang là tỉnh dẫn đầu toàn quốc trong công cuộc bảo vệ rừng và phát triển bền vững nền kinh tế nông nghiệp. 

Buổi lễ được tổ chức theo đúng khuôn khổ của một sự kiện chuyên nghiệp. Từ khâu thiết kế, lên kế hoạch đến việc lựa chọn nhân sự sự kiện.

Buổi lễ đã diễn ra vô cùng thành công và tạo được nhiều dấu ấn với các khách mời tham dự. Đáng chú ý là sự ngợi khen về chất lượng tổ chức từ các lãnh đạo, cán bộ tỉnh Tuyên Quang. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi