VietinBank khai trương trụ sở mới tại Hồ Chí Minh

VietinBank khai trương trụ sở mới tại Hồ Chí Minh

Lễ khai trương trụ sở, phòng giao dịch Nguyễn Đình Chiểu của ngân hàng VietinBank đã được tổ chức long trọng vào ngày 31/01/2023 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện khai trương đầu tiên của VietinBank trong năm Quý Mão 2023. 

VietinBank khai trương trụ sở mới tại Hồ Chí Minh

Khai trương trụ sở giao dịch Nguyễn Đình Chiểu của VietinBank tại HCM

Thứ Tư ngày 31/01/2023 là một trong những ngày đại cát, rất phù hợp để tổ chức lễ khai trương khánh thành. Chính vì vậy, trong ngày này, đội ngũ chuyên gia sự kiện của Đại Lâm Event đã hối hả ngược xuôi để tổ chức thành công nhiều sự kiện trên các tình thành khác nhau. 

Cùng chung không khí đó, sáng ngày 31/01, tại số 354 – 356 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, ngân hàng VietinBank đã tổ chức lễ khai trương phòng giao dịch mới. Thực chất, đây là sự kiện khai trương nhằm công bố hoàn thành việc chuyển đổi địa điểm, từ số 278 Nguyễn Đình Chuyển sang địa điểm mới được nêu ở trên. 

Theo đại diện VietinBank cho biết, việc chuyển đổi địa điểm rất phù hợp với định hướng và chiến lược phát triển của ngân hàng ở khu vực phía Nam nói chung. Trụ sở mới tại đường Nguyễn Minh Khai có mặt tiền khang trang, rộng rãi, là địa điểm chiến lược phát triển kinh tế. Do đó, nó thật sự phù hợp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ ngân hàng như tiền gửi, tiền vay, dịch vụ thẻ… Đặc biệt, sự kiện này rất có ý nghĩa với các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu vay vốn trên địa bàn. 

Buổi lễ khai trương đã gây được ấn tượng tốt đẹp với khách mời bởi màn trình diễn lân sư rồng điệu nghệ, chuyên nghiệp. Đại Lâm Event luôn lựa chọn những đội ngũ múa lân sư rồng có kinh nghiệm, trình độ cũng như sự khác biệt trong phong cách trình diễn.

Liên hệ ngay 090 320 5559 để tư vấn thuê lân sư rồng khai trương cũng như dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương trọn gói.

Với kinh nghiệm 20 năm cùng hàng nghìn sự kiện đã tổ chức, Đại Lâm tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá vô cùng ưu đãi. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi