VinFast khai trương đồng loạt 6 showroom ô tô tại Mỹ

VinFast khai trương đồng loạt 6 showroom ô tô tại Mỹ

VinFast là thương hiệu hàng đầu Việt Nam khi liên tục thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sứ mệnh và tầm nhìn mang tầm quốc tế, VinFast đã liên tục phát triển ở các quốc gia khác, đặc biệt là Mỹ. Mới đây, ngày 15/7/2022, VinFast đã khai trương đồng loạt 6 showroom ô tô ở Santa Monica Place thuộc California. 

Sảnh chính showroom ô tô của VinFast tại Mỹ

Các sự kiện này nằm trong kế hoạch mở gần 40 cửa hàng trong năm nay tại California của VinFast. Đáng chú ý, VinFast luôn lựa chọn những địa điểm có vị thế đẹp, nằm cạnh các trung tâm mua sắm sang trọng, hiện đại bậc nhất của tiểu bang California.

40 cửa hàng dự kiến được mở trong năm nay gồm 3 mô hình cơ bản là 1S, 2S và 3S. Điều này được thực hiện theo tiêu chuẩn của các showroom của các hãng ô tô trên thế giới. Riêng các cửa hàng 3S sẽ nằm ở những vị trí đẹp nhất, tích hợp bán các sản phẩm dịch vụ phụ tùng, sửa chữa, bảo dưỡng…

Còn ở Việt Nam, Đại Lâm là đơn vị đi dầu trong việc tổ chức các sự kiện khai trương cho nhiều hãng xe lớn như Honda, Mitsubishi, Toyota… Với kinh nghiệm 20 năm cùng hơn 2.000 sự kiện đã tổ chức, Đại Lâm luôn là lựa chọn hàng đầu của các đại lý ủy quyền. Chúng tôi cam kết tổ chức thành công, sáng tạo và đem đến những giá trị thiết thực nhất cho khách mời. 

Xem thêm: Dịch vụ khai trương showroom trọn gói chuyên nghiệp của Đại Lâm Event

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

HN: +84 0903 205 559
DN: +84 0904 669 212
HCM: +84 090 6262 509

Liên hệ với chúng tôi