100% thành công,không phụ trội - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

100% thành công,không phụ trội

Chúng tôi cam kết tổ chức sự kiện 100% thành công và khách hàng sẽ không bị phụ trội thêm chi phí trong suốt quá trình triển khai
100% thành công - không phụ trội

Thế nào là sự kiện thành công và không phụ trội?

Tổ chức một sự kiện không hề khó nhưng làm thế nào để sự kiện ấy thành công về mọi mặt và chiếm được tình cảm của những người tham dự lại là điều mà không phải nhà tổ chức sự kiện nào cũng làm được. Để tổ chức được một sự kiện thành công trước hết cần xác định được mục tiêu, mục đích và đối tượng của chương trình tổ chức sự kiện.

cach lap ke hoach to chuc su kien1
Sự kiện thành công

Khi đã xác định được 3 yếu tố trên thì công việc là dự trù và tính toán chi phí cho sự kiện đó. Chi phí là một phần rất quan trọng và là bước đầu cần tính toán khi tổ chức sự kiện. Sự kiện tổ chức lớn hay nhỏ phụ thuộc vào kinh phí đầu tư nhiều hay ít. Chi phí bỏ ra cần hợp lí với thành công từ sự kiện mang lại để tránh lãng phí.

Chi phí
Dự trù chi phí để tránh lãng phí và phụ trội khi tổ chức sự kiện
Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp,… hầu hết đều đã nắm bắt được vấn đề này tuy nhiên đó là nắm bắt trên lý thuyết, để thực hiện, tổ chức được một sự kiện thành công và tính toán chính xác được các chi phí cần cần cho sự kiện thì rất ít đơn vị có thể thực hiện được. Lúc này họ phải đi tiềm kiếm các nhà cung cấp, các đơn vị tổ chức sự kiện,…để được tư vấn và báo giá cho sự kiện mình muốn tổ chức.

Lý do lựa chọn Đại Lâm là đơn vị tư vấn và tổ chức sự kiện

Nếu  muốn tổ chức sự kiện khởi công – động thổ, khai chương – khánh thành, lễ kỷ niệm – hội nghị khách hàng,…công ty chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý thì nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói uy tín như Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương công ty trọn gói 3

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm uy tín trên thị trường

► Nhân sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo

Là một trong những công ty tổ chức các sự kiện uy tín trong hơn 10 năm quá. Vì vậy, chúng tôi có những nhân sự giàu kinh nghiệm và tràn đầy sự sáng tạo.
Đại Lâm đã tổ chức nhiều sự kiện thành công với nhiều quy mô, địa hình, ý tưởng, khác nhau. Giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến địa hình, khí hậu hoặc các trường hợp phát sinh khi diễn ra sự kiện.

► Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho tổ chức các event 

Với một công ty tổ chức sự kiện cho hàng trăm tổ chức, Đại Lâm có hệ thống trang thiết bị hiện đại phong phú vô cùng. Từ các trang thiết bị nhỏ nhất cho từng nhân sự, cho đến những trang thiết bị lớn cho việc tổ chức sự kiện cho cả sân khấu lớn, hoành tráng.
Các trang thiết bị liên tục được kiểm tra, mua mới, hiện đại hóa. Cam kết mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với hình ảnh, âm thanh,… tốt nhất.
► Quy trình tổ chức sự kiện công ty chuyên nghiệp
Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi nắm giữ những quy trình tổ chức sự kiện, tổ chức lễ khởi công – động thổ, khai chương – khánh thành, lễ kỷ niệm – hội nghị khách hàng,…cho rất nhiều loại hình tổ chức như: nhà hàng, ngân hàng, khách sạn, công ty, siêu thị điện máy,… đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.
Thêm vào đó, với những “bão ý tưởng” của đội ngũ nhân sự, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kế hoạch chương trình tổ chức sự kiện khai chương chuyên nghiệp, độc đáo nhất.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương công ty trọn gói 4

 
Quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

► Tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện

Với kim chỉ nam “Kết nối thành công”, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Tạo được thương hiệu uy tín như hiện nay là cả một chẳng đường dài đối với Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm. Nhưng sự công nhận và tín nhiệm, sự hài lòng của cả những khách hàng lớn trên thị trường chính là niềm vui, động lực để Đại Lâm phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, sáng tạo, độc đáo, hiệu quả. Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT

Trụ sở : Toàn nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Niêm, Hà Nội
Website : sukiendailam.com.vn
Hotline: 0903 205 559/09 7492 9999 – Mr Tùng
Email : sales@sukiendailam.com.vn

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi