Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trên toàn quốc

Giới thiệu

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm được thành lập vào năm 2004, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Được biết đến là đơn vị sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu khu vực miền Bắc, Đại Lâm đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô phục vụ. Tính đến nay, Đại Lâm đã xây dựng hàng chục kho thiết bị sự kiện ở các tỉnh trên toàn quốc, kéo dài từ Bắc đến Nam. 

Liên hệ tư vấn tổ chức sự kiện nhanh chóng và nhận báo giá chi tiết: 090 320 5559 – Mr. Tùng.

Đại Lâm – công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện là một trong những sản phẩm dịch vụ đặc thù. Dịch vụ sự kiện không có hình thù cụ thể, không được hiện thực hóa thành các vật thể. Mà nó là dịch vụ vô hình, được lựa chọn lựa trên niềm tin đối với đơn vị cung cấp. Có thể nói rằng các sự kiện chỉ diễn ra khoảng vài tiếng đồng hồ nhưng để quản lý và tổ chức thành công thì không phải là điều đơn giản. 

Hoạt động từ những năm sơ khai nhất khi ngành tổ chức sự kiện mới bước chân vào Việt Nam, Đại Lâm đã trải qua những thời kì khó khăn nhất để dần dần trưởng thành vươn lên vị trí các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại khu vực miền Bắc.

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm – tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp

Người tổ chức sự kiện được ví như một “nghệ nhân ghép hình”. Các mảnh ghép phải khớp thì mới cho ra được bức tranh hoàn hảo. Để có một sự kiện thành công, Đại Lâm lựa chọn tiêu chí chu đáo và chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu để làm hài lòng mọi khách hàng. Đây là kim chỉ lam cho mọi hoạt động của Đại Lâm trong suốt 20 năm qua. 

Nhân sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo

Trong suốt 20 năm hoạt động, Đại Lâm đã liên tục đào tạo và bồi dưỡng các chuyên gia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sáng tạo trong ngành. Đại Lâm tự hào với đội ngũ nhân sự sự kiện giàu kinh nghiệm, chu đáo và sáng tạo. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê lễ tân, MC, ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa, nghệ nhân… có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm. 

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho tổ chức các event

Cho đến thời điểm hiện tại, Đại Lâm là một trong số ít các công ty tổ chức sự kiện sở hữu chính thức trang thiết bị sự kiện hiện đại. Chúng tôi xây dựng hệ thống nhà kho trang thiết bị ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như Hà Nội, Nam Định, Bắc Giang, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương… Đại Lâm sở hữu đầy đủ các trang thiết bị nhằm đáp ứng tốt nhất cho mọi sự kiện, từ quy mô cá thể đến quy mô các công ty, doanh nghiệp lớn. Đặc biệt, các trang thiết bị liên tục được kiểm tra, mua mới, hiện đại hóa. Điều này nhằm thể hiện cam kết mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với hình ảnh, âm thanh… tốt nhất.

Quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trong suốt 20 năm hoạt động trong lĩnh vực event, chúng tôi đã xây dựng được quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất cho mọi sự kiện như: Khởi công – động thổ, khai trường, hội nghị khách hàng, khánh thành… Thêm vào đó, với “bão ý tưởng sáng tạo” của đội ngũ chuyên gia sự kiện, Đại Lâm cam kết sẽ mang đến cho bạn kế hoạch chương trình sự kiện chuyên nghiệp, độc đáo nhất.

Tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện

Với 20 năm hoạt động, Đại Lâm đã tổ chức thành công hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ, khác nhau từ những sự kiện ngoài trời cho đến những sự kiện trong nhà. Dịch vụ sự kiện của chúng tôi luôn được đánh giá cao và nhận được sự ủng hộ của khách hàng bởi thái độ tận tâm và chu đáo. 

“Kết nối đến thành công” là phương châm chính của Đại Lâm. Với mong muốn thông qua các buổi lễ để quảng bá doanh nghiệp mang đến thành công nhiều hơn cho khách hàng.

Báo chí nói gì về công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm?

Dân trí: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/dai-lam-event-con-duong-tro-thanh-canh-chim-dau-dan-nganh-to-chuc-su-kien-20191115122042062.htm

Cafef: https://cafef.vn/cuoi-nam-thoi-diem-qua-tai-cua-cac-don-vi-to-chuc-su-kien-201911161345056.chn

Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/kinh-te/to-chuc-su-kien-van-dang-la-kenh-truyen-thong-duoc-yeu-thich-cua-gioi-doanh-nghiep-1486933.tpo

Top List: https://toplist.vn/top-list/cong-ty-to-chuc-su-kien-lon-nhat-tai-ha-noi-15614.htm

Xếp hạng: https://xephang.net/top/cong-ty-to-chuc-su-kien-lon-nhat-tai-ha-noi-xha1479

Báo Đồng Khởi: https://baodongkhoi.vn/dai-lam-event-cong-ty-to-chuc-su-kien-tron-goi-chuyen-nghiep-tai-viet-nam-05052022-a99935.html

Báo Đà Nẵng: https://baodanang.vn/can-biet/202205/toan-tap-ve-dai-lam-event-cong-ty-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi-3912070/

Báo Thái Bình: https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/206/149610/dai-lam-event-cong-ty-to-chuc-le-khai-truong-tron-goi-chuyen-nghiep

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT

Trụ sở : Toàn nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Niêm, Hà Nội

Website : https://tochucsukiendailam.com

Facebook : https://www.facebook.com/sukiendailam/

Youtube : Sự kiện Đại Lâm

Hotline: 090 320 5559 – Mr Tùng

Email : sales.dailamevent@gmail.com

https://tochucsukiendailam.com là website chính thức của Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm website con của chúng tôi là http://sukiendailam.com.vn/ 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi