Công ty tổ chức sự kiện uy tín trên toàn quốc - 15 năm kinh nghiệm

Giới thiệu

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm được thành lập năm 2004. Là một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện. Đặc biệt là một trong ít những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực này.

Hoạt động từ những năm sơ khai nhất khi ngành tổ chức sự kiện mới bước chân vào Việt Nam. Đại Lâm đã trải qua những thời kì khó khăn nhất để dần dần trưởng thành vươn lên vị trí các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại miền Bắc.

Tổ chức sự kiện – Lý do nên  lựa chọn Đại Lâm

“Người tổ chức sự kiện được ví như một “nghệ nhân ghép hình”. Các mảnh ghép phải khớp thì mới cho ra được bức tranh hoàn hảo. Để có một sự kiện thành công chúng tôi lựa chọn tiêu chí chu đáo và chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu” để làm hài lòng mọi khách hàng.

Nhân sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo

Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tràn đầy sự sáng tạo trong ngành tổ chức sự kiện. Các MC – Ca sĩ – nhóm nhảy – lễ tân từ những người chuyên nghiệp đến nghiệp dư đều được đào tạo chuyên môn đầy đủ.

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho tổ chức các event

Đại Lâm có hệ thống trang thiết bị hiện đại phong phú vô cùng. Từ các trang thiết bị nhỏ nhất cho từng nhân sự, cho đến những trang thiết bị lớn cho việc tổ chức một sự kiện cho cả sân khấu lớn, hoành tráng. Các trang thiết bị liên tục được kiểm tra, mua mới, hiện đại hóa. Cam kết mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với hình ảnh, âm thanh,… tốt nhất.

Quy trình tổ chức sự kiện công ty chuyên nghiệp

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi nắm giữ những quy trình chuyên nghiệp nhất cho mọi buổi lễ: khởi công – động thổ, khai trường, hội nghị khách hàng…. Thêm vào đó, với những “bão ý tưởng” của đội ngũ nhân sự, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kế hoạch chương trình sự kiện chuyên nghiệp, độc đáo nhất.

Tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện

Với hơn 10 năm hoạt động, Đại Lâm đã tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ, khác nhau từ những sự kiện ngoài trời cho đến những sự kiện trong nhà.

“Kết nối đến thành công” là phương châm chính của Đại Lâm. Với mong muốn thông qua các buổi lễ để quảng bá doanh nghiệp mang đến thành công nhiều hơn cho khách hàng.

 

BÁO CHÍ NÓI VỀ ĐẠI LÂM EVENT

Dân trí: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/dai-lam-event-con-duong-tro-thanh-canh-chim-dau-dan-nganh-to-chuc-su-kien-20191115122042062.htm

Cafef: https://cafef.vn/cuoi-nam-thoi-diem-qua-tai-cua-cac-don-vi-to-chuc-su-kien-201911161345056.chn

Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/kinh-te/to-chuc-su-kien-van-dang-la-kenh-truyen-thong-duoc-yeu-thich-cua-gioi-doanh-nghiep-1486933.tpo

Top List: https://toplist.vn/top-list/cong-ty-to-chuc-su-kien-lon-nhat-tai-ha-noi-15614.htm

Xếp hạng: https://xephang.net/top/cong-ty-to-chuc-su-kien-lon-nhat-tai-ha-noi-xha1479

Nhịp sống kinh tế: https://nhipsongkinhte.ttvn.vn/cong-nghe/cuoi-nam-thoi-diem-qua-tai-cua-cac-don-vi-to-chuc-su-kien-420191611134641933.htm

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT

Trụ sở : Toàn nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Niêm, Hà Nội

Website : https://tochucsukiendailam.com

Facebook : https://www.facebook.com/sukiendailam/

Youtube : Sự kiện Đại Lâm

Hotline: 0903 205 559 – Mr Tùng

Email : sales.dailamevent@gmail.com

https://tochucsukiendailam.com là website chính thức của Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm website con của chúng tôi là http://sukiendailam.com.vn/ 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

HN: +84 0903 205 559
DN: +84 0904 669 212
HCM: +84 090 6262 509

Liên hệ với chúng tôi