Dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp

Dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới là sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển của doanh nghiệp. Đây là cơ hội tốt để khẳng định vị thế và thương hiệu của doanh nghiệp. Hơn nữa, sự kiện này còn giúp doanh nghiệp tiếp thị quảng bá đến số lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư. Nhưng, để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm thành công, đạt được mục tiêu đề ra không phải đơn giản? Nó đòi hỏi kinh nghiệm tổ chức activation, trình độ chuyên môn, chất lượng nhân sự cao… 

Bạn đang lo lắng? Không biết nên bắt đầu tư đâu? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin thực tế để bạn thực hiện tốt. Bắt đầu nào!

 

1. MỤC ĐÍCH tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới 

1.1. Ra mắt sản phẩm mới là chiến lược truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp

Lễ ra mắt sản phẩm mới sẽ được diễn ra công khai, trước sự chứng kiến của các phương tiện truyền thông. Nó sẽ tạo ra cảm giác thích thú, tò mò, muốn tìm hiểu của đa số công chúng. Chính vì vậy mà sự kiện sẽ tạo nên một hiệu ứng truyền thông và tiếp thị mạnh mẽ. Sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng rộng hơn, sâu hơn. Ngoài ra, sự kiện ra mắt còn giúp doanh nghiệp tạo được niềm tin và dấu ấn đối với các nhà đầu tư. 

Thông thường, doanh nghiệp sẽ kêu gọi và thông báo lễ ra mắt qua các phương tiện truyền thông. Phổ biến và có khả năng tiếp cận dễ dàng như: báo chí, tivi, internet. 

Cách tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

 

1.2. Sự kiện ra mắt mang lại trải nghiệm thực tế và khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm

Khi khách hàng được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, họ sẽ phản hồi bằng những đánh giá khách. Phản hồi từ khách hàng chính là công cụ tốt nhất. Để doanh nghiệp nghiên cứu và điều chỉnh các yếu tố của sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Tại buổi lễ ra mắt, doanh nghiệp có thể có cơ hội tạo ra sự kích thích tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của khách hàng. Hãy cố gắng tạo cho khách hàng cái nhìn tròn vẹn nhất về những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Bởi họ chính là những marketer quảng bá truyền miệng tốt nhất cho doanh nghiệp.

>>  Kế hoạch tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới

 

1.3. Cập nhật phản hồi từ khách hàng trước khi bán ra thị trường

Lễ tri ân và ra mắt sản phẩm khác của doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ nhận được phản hồi của khách hàng thông qua trải nghiệm sản phẩm. Thông qua một số hoạt động như quan sát, trải nghiệm sản phẩm, phỏng vấn trực tiếp, tiếp nhận đánh giá… Doanh nghiệp sẽ có cái nhìn khái quát về cảm nhận của khách hàng. Đâu là những điểm mạnh, đâu là những điểm cần phải thay đổi?

Tuỳ vào trường hợp, doanh nghiệp có thể lên kế hoạch sửa chữa hoặc khắc phục lỗi. Thậm chí, kéo dài thời gian để khắc phục trước khi tung ra thị trường. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất.

 

2. Hình thức tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới

Có rất nhiều hình thức để doanh nghiệp tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Có thể kể đến như:

  • Event lauching: Đây là hoạt động có quy mô chi phí lớn nhất. Nó bao gồm các cơ quan báo chí, khách hàng, khách hàng, influence… Đây là hình thức đòi hỏi độ phức tạp và yêu cầu cao. Vì vậy bạn nên tham khảo toàn bộ dịch vụ của các công ty sự kiện tại đây.
  • Họp báo ra mắt sản phẩm mới: Đây thường là hình thức nhanh và tiện lợi nhất được các doanh nghiệp sử dụng. Điều cốt lõi cần chú ý đó là thông điệp truyền tải qua buổi họp báo. Những nhân vật trong sự kiện cần thể hiện được dụng ý của từng câu chữ. Nhằm nêu rõ nét về những ưu việt của sản phẩm, dịch vụ. Hơn nữa, bạn cũng nên mời những cơ quan báo chí có uy tín nhằm lan tỏa thông điệp rõ ràng và đúng nhất. 
  • Tổ chức roadshow: Road show được thiết kế với đội hình gồm nhiều thành viên, mặc đồng phục của doanh nghiệp, di chuyển liên tục giữa các địa điểm. Hình thức này hướng đến sự tò mò của khách hàng. Đồng thời, nó giúp nâng cao yếu tố nhận diện thương hiệu tốt hơn. 
  • Tổ chức activation: Đây là cách tiếp thị khá phổ biến. Doanh nghiệp sẽ cung cấp các mẫu dùng thử miễn phí tại các địa điểm lớn như trung tâm thương mại, cửa hàng tiêu dùng… Hoạt động này đòi hỏi sự náo nhiệt, tưng bừng, hào khí.

Các hình thức tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm

3. Tổ chức ra mắt sản phẩm mới – Dịch vụ khác biệt từ Đại Lâm

Đại Lâm là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cho doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được:

  • Sự kiện tổ chức một cách chuyên nghiệp, bài bản
  • Thiết bị âm thanh – ánh sáng hiện đại.
  • Chi phí ưu đãi, hợp lý.
  • Đội ngũ PG, nhân sự nhiệt tình, tận tâm
  • Tư vấn tổ chức event và lên kế hoạch cụ thể.
  • Biên tập lại chương trình

Nhằm mang đến cho khách hàng một event ra mắt sản phẩm chất lượng nhất, Đại Lâm cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ trọn gói, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Sự kiện Đại Lâm với phương châm hoạt động: “Chuyên nghiệp – sáng tạo – tận tình”. Chúng tôi luôn sẵn sàng từ khâu tư vấn, lên ý tưởng kịch bản. Cho đến khâu dàn dựng event, cho thuê thiết bị, nhân sự

Đại Lâm tổ chức sự kiện ra mắt

Logo Công ty sự kiện Đại Lâm

 

Lễ ra mắt sản phẩm mới của doanh nghiệp bạn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ, thu hút khách mời. Thành công của sự kiện của doanh nghiệp bạn chính là niềm vui của đội ngũ nhân sự chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những event thành công và để lại dấu ấn nhất. Đảm bảo sự kiện của bạn sẽ nằm ngoài rủi ro về thời tiết,…

3.1. Hoàn tiền 100% nếu xảy ra rủi ro

Đại Lâm cam kết 100% không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng đã cam kết. Chúng tôi hiểu rõ những hạng mục quan trọng của một sự kiện, tránh việc lãng phí những ngân sách không đáng có.

3.2. Uy tín – chuyên nghiệp

Đại Lâm luôn theo dõi kỹ lưỡng trong quá trình diễn ra sự kiện. Chúng tôi luôn tự đứng ra kiểm soát và kiểm tra trước khi vận hành chương trình, điều phối nhân viên giám sát sự kiện.

3.3. Tối ưu chi phí, thời gian

Đại Lâm tự tin là đơn vị tổ chức event lễ ra mắt thành công nhất, mang lại sự kiện với chi phí tối ưu nhất cho quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

 

Liên hệ: 

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm – Hotline: 090 320 5559

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi