Aiwado tổ chức hội thảo dinh dưỡng tại Hồ Chí Minh

Aiwado tổ chức hội thảo dinh dưỡng tại Hồ Chí Minh

Trong tháng 04/2023, công ty cổ phần thực phẩm Aiwado đã tổ chức hội thảo quốc tế về ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản tại khách sạn Sheraton – một trong những địa điểm sang trọng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đề của hội thảo là “Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản Công thức thân tâm giúp thân khỏe tâm an”.

Aiwado tổ chức hội thảo dinh dưỡng tại Hồ Chí Minh

Aiwado tổ chức hội thảo dinh dưỡng tại Hồ Chí Minh

1. Thông tin hội thảo dinh dưỡng của Aiwado

Aiwado là thương hiệu dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản. Công ty này cung cấp các dòng sản phẩm sữa bột, sữa bột pha sẵn đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ y tế Nhật Bản. Mới đây, công ty này đã ra mắt dòng sản phẩm Aiwa Thân khỏe tâm an, hỗ trợ mọi người có một thân thể khỏe mạnh cũng như tâm trí thư thái, làm dịu não bộ.

Và để quảng bá và giới thiệu sản phẩm này đến đông đảo mọi người, Aiwado đã tổ chức hội thảo quốc tế tại khách sạn Sheraton (thành phố Hồ Chí Minh) vào ngày 21/04/2023. Sự kiện có sự tham dự của hơn 200 khách mời, là các nhà phân phối, đối tác cũng như các khách hàng quan trọng của Aiwado trên toàn quốc. Ngoài ra, hội thảo còn có sự góp mặt của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Nhật Bản

2. Điểm nổi bật của hội thảo dinh dưỡng Aiwado

Địa điểm tổ chức hội thảo quốc tế là khách sạn Sheraton – một trong những khách sạn sang trọng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị tổ chức đã lựa chọn hội trường với sức chứa hơn 200 khách mời. Đồng thời, còn thuê luôn khu vực để khách mời check-in và thưởng thức tiệc trà đơn giản khi tham gia sự kiện.

Ngoài ra, khi nhắc đến hội thảo quốc tế của Aiwado, chắc hẳn khách mời sẽ không thể quên được tiết mục nghệ thuật “Múa lụa tương tác LED kết hợp hệ thống bàn thổi gió đối lưu”. Tiết mục này được thực hiện bởi những nghệ sĩ múa lụa hàng đầu tại Việt Nam. Từ đó giới thiệu đến khách mời những đặc tính tốt nhất của dòng sữa Aiwa Thân khỏe tâm an.

Điểm nổi bật của hội thảo dinh dưỡng Aiwado

Điểm nổi bật của hội thảo dinh dưỡng Aiwado

Để được tư vấn chi tiết hơn về kế hoạch cũng như kịch bản tổ chức hội thảo doanh nghiệp, bạn vui lòng liên hệ hotline 090 320 5559 để được Đại Lâm Event tư vấn chi tiết. 

Với kinh nghiệm 20 năm tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ trên khắp cả nước, Đại Lâm cam kết mang đến cho bạn giải pháp sự kiện hoàn hảo với chi phí tối ưu nhất. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/