Tiếp tục khởi công cụm công nghiệp tại tỉnh Hưng Yên

Tiếp tục khởi công cụm công nghiệp tại tỉnh Hưng Yên

Năm 2023, tỉnh Hưng Yên chủ trương phát triển mở rộng cơ sở hạ tầng để thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì vậy, trong 3 tháng đầu năm, Đại Lâm Event đã nhận tư vấn tổ chức rất nhiều các sự kiện khởi công động thổ khánh thành trên địa bàn tỉnh.

Mới đây, ngày 24/03/2023, dự án cụm công nghiệp Phạm Ngũ Lão – Nghĩa Dân đã chính thức được tổ chức lễ khởi công. Được biết, đơn vị chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật là công ty xây dựng bảo tàng Hồ Chí Minh.

Tiếp tục khởi công cụm công nghiệp tại tỉnh Hưng Yên

Tiếp tục khởi công cụm công nghiệp tại tỉnh Hưng Yên

1. Thông tin về dự án cụm công nghiệp mới tại tỉnh Hưng Yên

Trước đó, ngày 14/03, tại tỉnh Hưng Yên cũng diễn ra lễ khởi công KCN số 5 với tổng mức đầu tư gần 2,4 nghìn tỷ đồng. Tham dự sự kiện có Chủ tịch Quốc hội Việt Nam đồng chí Vương Đình Huệ. 

Theo chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên, ông Trần Quốc Văn cho biết trong nhiệm kỳ năm 2021 – 2026, tỉnh sẽ đạt mục tiêu thành lập 26 cụm công nghiệp mới trên địa bàn để tạo công ăn việc làm cũng như nâng cao đời sống của người dân.

Và cụm công nghiệp Phạm Ngũ Lão – Nghĩa Dân là dự án đứng đầu về tốc độ giải phóng mặt bằng cũng như trình giấy phép đầu tư xây dựng. Theo kế hoạch thì dự án sẽ được triển khai theo 3 giai đoạn chính.

Dự án cụm công nghiệp mới này sẽ tập trung vào ngành công nghiệp sạch và các ngành nghề nhẹ như gia công giày dép, quần áo, may mặc; sản xuất gia công đồ cơ khí; ngành công nghiệp hỗ trợ ô tô; sản xuất chế biến nông lâm sản; ngành công nghiệp nhẹ; ngành công nghiệp điện tử, ngành logistic, kho bãi hàng hóa…

Với tổng mức đầu tư 915 tỷ đồng, dự án cụm công nghiệp Phạm Ngũ Lão – Nghĩa Dân được quy hoạch với tổng diện tích 75 ha. Và đơn vị chủ thầu xây dựng là công ty cổ phần xây dựng bảo tàng Hồ Chí Minh.

2. Quy trình khởi công cụm công nghiệp Phạm Ngũ Lão – Nghĩa Dân

Đại Lâm Event là đơn vị sự kiện quen thuộc và uy tín đối với các công ty đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Trong 20 năm qua, chúng tôi đã hợp tác cùng hàng trăm công ty và tổ chức hàng trăm sự kiện khánh thành, khởi công, lễ kỷ niệm thành lập, khai trương… trên địa bàn. Đặc biệt đối với các sự kiện lớn, Đại Lâm luôn được ưu tiên phụ trách quản lý và tổ chức.

Đối với sự kiện khởi công cụm công nghiệp, đơn vị tổ chức luôn phải triển khai kỹ lưỡng từng hoạt động để đảm bảo sự kiện được tổ chức thành công nhất. Bởi sự thành công này sẽ là bước đà lớn để đơn vị chủ thầu xây dựng hình ảnh, kêu gọi đầu tư và nâng cao tỷ lệ lấp đầy tại khu công nghiệp.

Quy trình khởi công dự án Phạm Ngũ Lão – Nghĩa Dân như sau:

  • Nhận yêu cầu tư vấn, tiến hành nghiên cứu dự án
  • Khảo sát mặt bằng, tìm địa điểm phù hợp để tổ chức
  • Lên ý tưởng, kế hoạch chung và chi tiết cho từng khâu
  • Triển khai, giám sát tiến độ thực hiện
  • Tổ chức tổng duyệt sự kiện
  • Tổ chức lễ khởi công – động thổ dự án 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về buổi lễ động thổ cụm công nghiệp Phạm Ngũ Lão – Nghĩa Dân trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc về dịch vụ tổ chức event sự kiện, vui lòng liên hệ nhanh qua hotline 090 320 5559 của Đại Lâm Event. Chúng tôi sẽ phản hồi mọi thắc mắc của bạn một cách hoàn toàn miễn phí. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi