Dịch vụ cung cấp nhân tượng chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ cung cấp nhân tượng chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp nhân tượng cho các chương trình, sự kiện: Ra mắt sản phẩm, khai trương, khánh thành, dịp lễ hội… Mạng lưới kết nối tư vấn và cung cấp dịch vụ của Đại Lâm Event phủ sóng toàn quốc. Liên hệ book nhân tượng:

090 320 559

Dịch vụ cung cấp – cho thuê nhân tượng, body painting sự kiện của Đại Lâm

  •       Bạn đã biết về những lợi ích hay những giá trị nhận được khi có nhân tượng trong sự kiện của mình?
  •       Bạn cũng đang thắc mắc làm thế nào để sử dụng được hiệu quả cao nhất cho hạng mục này?
  •       Sự kiện bạn cần là lễ hội hay ra mắt sản phẩm mới, bạn đang cần tư vấn để hợp lý nhất phương án sử dụng như hình dáng, nơi đứng, quảng bá hình ảnh…
  •       Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp nhân tượng hay body painting giá rẻ nhưng chuyên nghiệp và giải đáp cho bạn những thắc mắc trên?

Tất cả những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn Đại Lâm tư vấn giải đáp. Làm sao để hạng mục nhân tượng trong sự kiện của quý khách trở nên nổi bật nhất.

Tư vấn dịch vụ cung cấp nhân tượng

  •       Miễn phí lựa chọn nhân tượng phù hợp
  •       Báo giá nhân tượng giá cả cạnh tranh
  •       Nghệ nhân đa dạng, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp

Nhân tượng sự kiện

Nhân tượng hay còn cách gọi khác là body painting. Ở đây, nghệ nhân sẽ tự vẽ màu lên mình. Và đứng yên trong 1 tư thế hoặc thay đổi theo từng khoảng thời gian khác. Nhân tượng là bộ môn nghệ thuật được xuất phát từ Châu Âu. Nhưng ngày nay thì trở nên phổ biến tại hầu hết các quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Đối với nhân tượng nghiệp dư, có thể họ sẽ chỉ có một vài tư thế đứng ngồi nhất định, nhưng với những nhân tượng chuyên nghiệp thì đó là cả một sắc màu nghệ thuật. Nghệ nhân có thể tạo các dáng khó, như đạp xe, tư thế của điệu múa khó…

Ngoài việc tạo ra những nhân tượng linh hoạt trong các dáng khác nhau trong các dịp lễ hội, lễ ra mắt sản phẩm mới, khai trương, nhân tượng cũng được sử dụng để thực hành vẽ nhân tượng tại các hội nhóm nghệ thuật…

Đôi khi nhân tượng cũng trở thành điểm nhấn của sự kiện khi biết áp dụng, ngoài là điểm nhấn ra thì truyền thông qua nhân tượng cũng là một điều đặc biệt ít ai để ý tới. Vì nhân tượng khá mới lạ nên sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Họ sẽ đăng hình ảnh của mình và nhân tượng lên mạng xã hội. Đồng thời logo công ty hoặc sản phẩm hình nền phía sau nhân tượng là thông tin quảng bá.

Đại Lâm chuyên cung cấp nhân tượng cho sự kiện

Từ những kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sự kiện, cũng như các hoạt động truyền thông, từ đó Đại Lâm Event có thể đem đến cho quý khách hàng dịch vụ và phương án về nhân tượng tối ưu nhất.

Đáp ứng về những lựa chọn khắt khe về người mẫu nhân tượng, từ chiều cao đến dáng người. Ngoài ra không thể thiếu là kinh nghiệm và kỹ năng của người mẫu nhân tượng.

Thường nhân tượng sẽ trang điểm và làm theo yêu cầu, tuy nhiên cũng cần phù hợp với chương trình và ý tưởng chủ đạo. Trang phục nhân tượng đa dạng đáp ứng tiêu chí khách hàng. Đầy đủ kỹ năng xử lý tình huống trong sự kiện và nắm bắt tốt tâm lý khách tham quan.

Đại Lâm Event cung cấp dịch vụ nhân tượng trong cả nước và tổ chức sự kiện trọn gói. Liên hệ trực tiếp theo số điện thoại dưới để nhận tư vấn.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM

Hotline: 0903 205 559 – Mr Tùng

Email: sales.dailamevent@gmail.com

 

 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi