Doctor DC tổ chức khai trương chi nhánh tại Gò Vấp - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Doctor DC tổ chức khai trương chi nhánh tại Gò Vấp

Chỉ sau hơn 1 tháng khai trương chi nhánh thứ hai, mới đây, ngày 16/07/2023, doanh nhân Lê Trần Trí Dũng đã tiếp tục khai trương chi nhánh Đại Lực Hoàng mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hành động cho thấy sự quyết tâm phát triển các sản phẩm hỗ trợ điều trị đau nhứt xương khớp cho người Việt của thương hiệu này.

Doctor DC tổ chức khai trương chi nhánh tại Gò Vấp

Doctor DC tổ chức khai trương chi nhánh tại Gò Vấp

Lễ khai trương chi nhánh Đại Lực Hoàng của DOCTOR DC được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp và hoàng tráng với đầy đủ các hoạt động của một sự kiện Grand-Opening. 

1. Lễ khai trương chi nhánh tại HCM của DOCTOR DC

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Founder Lê Trần Trí Dũng cùng CEO Đặng Ngọc Chúc và toàn bộ nhân viên đã mang thương hiệu dầu xoa bóp Đại Lực Hoàng đến gần hơn với những người đang mắc các căn bệnh liên quan đến xương khớp tại Việt Nam. 

Đặc biệt, với việc khai trương chi nhánh thứ ba vào ngày 16/07 vừa qua, DOCTOR DC lại một lần nữa khẳng định được sự tin yêu và hiệu quả đối với người dùng.

Trong lễ khai trương, doanh nhân Lê Trần Trí Dũng cho biết đối với anh, thương hiệu dầu xoa bóp của DOCTOR DC không chỉ đơn thuần là sản phẩm kinh doanh, mà nó còn là đứa con tinh thần đã thực sự giúp đỡ được những người bệnh thoát khỏi cơn đau nhứt xương khớp. 

2. Một số hình ảnh trong lễ khai trương chi nhánh DOCTOR DC

Một số hình ảnh trong lễ khai trương chi nhánh DOCTOR DC

Toàn cảnh sự kiện khai trương chi nhánh Đại Lực Hoàng tại Gò Vấp

Phải nói rằng DOCTOR DC đã đầu tư khá bài bản cho sự kiện khai trương.

Để đảm bảo sự thoải mái cho các khách mời khi tham dự sự kiện trong thời tiết nắng nóng, DOCTOR DC đã thuê nhà bạt không gian và lắp đặt chúng kiên cố để tạo ra không gian tốt nhất tổ chức sự kiện khai trương. Khu vực bên trong được thiết kế với sân khấu sáng tạo. Không sử dụng màn hình LED hay phông bạt in màu, sự kiện này tạo dựng khối hộp bằng nhựa và in ấn các thông tin về sự kiện cũng như đính kèm biểu tượng của thương hiệu DOCTOR DC.

Các lẵng hoa khai trương của khách mời được xếp ngay ngắn dọc theo lối vào cửa hàng.

Hoa khai trương trong sự kiện

Các lẵng hoa tươi chúc mừng cho sự kiện khai trương chi nhánh thứ ba của DOCTOR DC

Trong lễ khai trương đã diễn ra hoạt động ký kết đối tác chiến lược giữa DOCTOR DC và đơn vị phân phối của CEO Lê Văn Hưng. Có thể nói, đây là bước đi đầu tiên cho thấy sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai của thương hiệu dầu xoa bóp Đại Lực Hoàng tại thành phố HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Lễ kỷ kết hợp tác chiến lược của DOCTOR DC

Lễ kỷ kết hợp tác chiến lược của DOCTOR DC

Ngoài ra, trong sự kiện khai trương lần này còn diễn ra một số hoạt động khác như cúng khai trương, biểu diễn nghệ thuật với tiết mục hát quan họ, hoạt động giới thiệu sản phẩm và hoạt động check-in cùng sự kiện…

Các hoạt động khác được tổ chức trong lễ khai trương chi nhánh DOCTOR DC

Các hoạt động khác được tổ chức trong lễ khai trương chi nhánh DOCTOR DC

Tham khảo thêm các thông tin về sự kiện khai trương khác tại https://tochucsukiendailam.com/su-kien-ve-khai-truong-khanh-thanh trên website của Đại Lâm Event.

Là công ty tổ chức event chuyên nghiệp, Đại Lâm cam kết mang đến giải pháp tổ chức sự kiện trọn gói, hiệu quả, thành công và tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng. Chỉ cần bạn đưa ra các yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải đáp miền phí 24/07. Đại Lâm xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin cho dịch vụ tổ chức sự kiện. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi