Đông Dương Group "chi đậm" cho đại tiệc tri ân - Đại Lâm

Đông Dương Group “chi đậm” cho đại tiệc tri ân

Một đại tiệc tri ân hoành tráng nhất vừa được tập đoàn Đông Dương tổ chức tại Gem Center ngày 02/01/2023. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng, khi Đông Dương kỷ niệm 12 năm thành lập và mong muốn được tri ân tới hơn 700 người lao động trên khắp cả nước cũng như các đối tác, nhà phân phối trong và ngoài nước. 

Đông Dương Group "chi đậm" cho đại tiệc tri ân

Tập đoàn Đông Dương tổ chức đại tiệc tri ân với hơn 700 khách mời

Không chỉ chi một khoản ngân sách khổng lồ để thưởng tết cho người lao động, mà Đông Dương Group – tập đoàn hàng đầu trong ngành hàng thể thao tại Việt Nam còn đầu tư mạnh để tổ chức đại tiệc tri ân khách hàng và các đối tác. 

Đại tiệc này vừa là tiệc tổng kết cuối năm, vừa là dịp kỷ niệm 12 năm thành lập và cũng là cơ hội để Đông Dương ra mắt các sản phẩm mới, tăng giá trị và hình ảnh thương hiệu. 

Tham dự sự kiện là hơn 700 cán bộ công nhân viên của Đông Dương trên khắp cả nước, các nhà quản lý, nhà lãnh đạo cùng người thân trong gia đình và các đối tác, nhà phân phối, nhà cung cấp. Có thể nói, với quy mô lớn như vậy, Đông Dương xứng đáng trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc tốt với chính sách thân thiện với người lao động. 

Đại tiệc tri ân được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động và sáng tạo. Điều này vô cùng phù hợp với định hướng hình ảnh của tập đoàn trước công chúng. Là công ty thuộc ngành hàng thể thao, Đông Dương đã khôn khéo khi bố trí thêm các decor tiểu cảnh đơn giản để khách mời đến tham dự có thể tìm hiểu, chụp ảnh với backdrop. Từ đó, hiệu quả truyền thông, quảng bá cũng lớn hơn rất nhiều. 

Tham khảo ngay top những ý tưởng tổ chức gala dinner sáng tạo nhất mà bạn nên biết!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi