Lễ động thổ nhà máy Polaris Việt Nam tại Vĩnh Phúc - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ động thổ nhà máy Polaris Việt Nam tại Vĩnh Phúc

Mới đây, tại khu công nghiệp Bá Thiện II thuộc địa phận tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ động thổ xây dựng nhà máy lắp ráp ô tô và xe máy của tập đoàn Polaris. Đây là dự án lớn với mức đầu tư lên đến 40 triệu USD, tương đương hơn 900 tỷ VNĐ. 

Lễ động thổ nhà máy Polaris Việt Nam tại Vĩnh Phúc

Lễ động thổ nhà máy Polaris Việt Nam tại Vĩnh Phúc

1. Thông tin dự án nhà máy Polaris Việt Nam

Polaris được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất phương tiện di chuyển với hơn 30 thương hiệu nổi tiếng. Điển hình như Indian Motocycle – thương hiệu làm nên văn hóa xe hai bánh của Mỹ, các dòng xe địa hình bốn bánh được ưa chuộng như ATV/UTV, xe điện Goupil hay các dòng xe trượt tuyết, lướt sóng…

Sau gần 5 năm đầu tư tại Việt Nam, Polaris tiếp tục lựa chọn Vĩnh Phúc là điểm đến để xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp quy mô lớn. Theo thiết kế, tổng diện tích xây dựng nhà máy là 12ha, đã bao gồm toàn bộ các hạng mục lẫn công trình phụ trợ.

Đối với dự án tại Vĩnh Phúc, Polaris đã đầu tư mạnh về công nghệ với 2 dây chuyền lắp ráp ô tô, xe máy cũng như các phụ tùng và bộ phận phụ trợ. Công suất dự kiến là khoảng trên 30 nghìn sản phẩm mỗi năm. Và các sản phẩm này sẽ được xuất khẩu dang các quốc gia thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Thời gian khởi công xây dựng là ngày 17/05/2023 và thời gian hoàn thành dự kiến là vào tháng 01/2024.

Tìm hiểu ngay top các công ty chuyên tổ chức khởi công tại Hải Phòng trọn gói, chuyên nghiệp. 

2. Tỉnh Vĩnh Phúc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài

Trong năm 2023, cùng với sự thay đổi mạnh mẽ về hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, Vĩnh Phúc đang là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư nước ngoài. Cùng những chính sách cởi mở, tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt cho các nhà đầu tư, Vĩnh Phúc đang dần trở thành trung tâm công nghiệp lớn ở khu vực phía Bắc.

Bằng chứng rõ ràng nhất là hành động đầu tư xây dựng nhà máy quy mô lớn của tập đoàn Polaris. Dự kiến sau khi nhà máy đi vào hoạt động chính thức sẽ giải quyết công ăn việc chất lượng cao làm cho khoảng 600 lao động tại địa phương cũng như các tỉnh thành lân cận. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi