Hathor Group tổ chức tiệc tất niên gala dinner tại Hà Nội

Hathor Group tổ chức tiệc tất niên gala dinner tại Hà Nội

“Khát vọng yêu thương” là chủ đề chính trong đại tiệc tất niên gala dinner của công ty Hathor Group vừa được tổ chức tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Đêm tiệc được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp và hoành tráng. Theo chia sẻ của CEO Nguyễn Thị Ánh, thì đại tiệc gala dinner năm nay thực sự có ý nghĩa và đã đạt được những mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn. 

Hathor Group tổ chức đại tiệc tri ân hệ thống cuối năm

Bức ảnh kỷ niệm sự kiện tất niên gala dinner của Hathor Group

Dịp cuối năm là thời kỳ “khủng hoảng và bận rộn” nhất của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Và Đại Lâm Event cũng như vậy. Có những ngày, đội ngũ của chúng tôi tổ chức đến 5 sự kiện ở các tỉnh thành khác nhau. Nhưng chủ yếu tập trung ở Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. 

Nói về tiệc tất niên cuối năm của công ty, thì Đại Lâm Event chắc hẳn được biết đến là một trong những công ty sự kiện hàng đầu. Chúng tôi nổi bật hơn cả bởi sự sáng tạo và mới lạ trong phong cách tổ chức, chủ đề, cách trang trí. Từ đó, mà doanh nghiệp đạt được nhiều mục tiêu về truyền thông và quảng bá hình ảnh.

Hathor Group cũng vậy. Là công ty thuộc lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp nên sự kiện gala dinner cần được tổ chức thật hoành tráng, mới lạ và hấp dẫn. Với việc lựa chọn địa điểm tổ chức là Daewoo Hà Nội – một trong những khách sạn sang trọng nhất thì Hathor Group đã mang đến trải nghiệm khác lạ. Đó là cảm giác chìm đắm trong không gian sang trọng, quý tộc bậc nhất.

Quy mô sự kiện khoảng hơn 200 khách mời. Trong đó chủ yếu là ban lãnh đạo công ty, các đối tác, nhà phân phối xuất sắc nhất và các nhà đầu tư khác. Đây là những người có ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển của Hathor Group trong tương lai. Do vậy, mọi khâu từ tiếp đón, hướng dẫn đến tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc đều được thực hiện chỉn chu nhất có thể.

Có thể nói, “khát vọng yêu thương” là một trong những câu slogan hay và ý nghĩa nhất. Nó mang đến tiếng nói của mong muốn của khách hàng, một vẻ đẹp yêu thương và toàn diện. Và nó cũng cho thấy tinh thần của công ty đối với các nhà phân phối, đối tác.

Bạn có thể tham khảo thêm các yếu tố của MC gala dinner chuyên nghiệp để lựa chọn MC phù hơp nhất nhé!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi