Hội nghị khách hàng của Eurosuper tại Hà Tĩnh - Đại Llâm

Tổ chức hội nghị khách hàng của Eurosuper tại Hà Tĩnh

Cuối năm là thời điểm vàng để tổ chức hội nghị khách hàng và tiệc cuối năm của doanh nghiệp. Do vậy, thời gian này các công ty sự kiện thường xuyên phải làm việc “tăng ca” để đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng. 

Mới đây, Eurosuper – thương hiệu bóng đèn và thiết bị điện nổi tiếng tại Việt Nam đã tưng bừng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại thành phố Hà Tĩnh. Sự kiện quy tụ hơn 200 khách mời, là các đại lý, nhà phân phối của đơn vị này trên toàn tỉnh. 

Tổ chức hội nghị khách hàng của Eurosuper tại Hà Tĩnh

Tổ chức hội nghị khách hàng của Eurosuper tại Hà Tĩnh

Vài nét về công ty Eurosuper:

Eurosuper được biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất bóng đèn và thiết bị điện. Nhà máy sản xuất của công ty có diện tích trên 30 nghìn m2 được trang bị dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu. Trong những năm trở lại đây, Eurosuper đã nỗ lực thay đổi không ngừng để trở thành đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng cho toàn khu vực và vươn tầm thế giới. 

Ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu, Eurosuper đã xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Điển hình như bóng đèn LED cao cấp của công ty này không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, hình dáng, màu sức mà còn thân thiện với môi trường và có giá thành vô cùng hợp lý. 

Đó cũng chính là lý do vì sao Eurosuper thu hút được rất nhiều các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Và hàng năm, công ty này luôn tổ chức các sự kiện hội nghị để gửi lời tri ân đến khách hàng cũng như triển khai kế hoạch phát triển trong năm tiếp theo. 

Thông tin về sự kiện hội nghị khách hàng của Eurosuper:

Là sự kiện hội nghị thường niên nên Eurosuper luôn mong muốn tìm kiếm những đơn vị sự kiện chuyên nghiệp, có tính sáng tạo cao. Và Đại Lâm Event chắc chắn là đối tác được tin tưởng lựa chọn.

Hội nghị quy tụ hơn 200 khách mời, được tổ chức tại một khách sạn cao cấp tại thành phố Hà Tĩnh. Phong cách thiết kế sự kiện đòi hỏi tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, hoàn hảo. Nhất là các thiết bị phát sáng. Hệ thống ánh sáng sự kiện được lựa chọn vô cùng tỉ mỉ, đảm bảo mang đến “ánh sáng châu Âu” cho từng không gian vị trí của khách hàng. 

Sự kiện hội nghị kết hợp với lễ ký kết hợp tác cùng nhà phân phối Nhật Phát giai đoạn 2022 – 2025 cho thấy Eurosuper đang ngày càng mở rộng phát triển quy mô kinh doanh, tuyển thêm các đối tác chất lượng. Đây là dịp để công ty gần gũi hơn với khách hàng, thể hiện được sự cảm ơn, trân trọng và luôn luôn nỗ lực cố gắng vì lợi ích chung. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi