Hội nghị khách hàng của Hanvico tại tỉnh Nghệ An - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Hội nghị khách hàng của Hanvico tại tỉnh Nghệ An

“Hanvico – ấm áp như lòng mẹ” là thương hiệu quen thuộc không chỉ với người Việt. Trong 23 năm qua, Hanvico đã xây dựng được chuỗi các cửa hàng và đại lý trên toàn quốc. Phần lớn hệ thống khách sạn từ 3 đến 5 sao đều tin tưởng và lựa chọn sản phẩm chăn ga gối đệm của Hanvico. Và hằng năm, Hanvico luôn dành một phần lớn ngân sách để tổ chức hội nghị khách hàng nhằm tôn vinh những đại lý, cá nhân xuất sắc. 

Trong năm 2022, Hanvico đã tổ chức hội nghị khách hàng tại khách sạn Mường Thanh, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An từ ngày 11/07 – 13/07/2022.

Ông Phạm Văn Tuần – Chủ tịch HĐQT phát biểu trong sự kiện

Có thể nói, công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm vinh dự được hợp tác và đồng hành cùng công ty Hanvico trong rất nhiều các sự kiện khác nhau, từ lễ khai trương, khởi công đến hội nghị khách hàng. Vào mỗi năm, Hanvico đều coi hội nghị khách hàng là sự kiện trọng điểm đặc biệt quan trọng. Bởi Hanvico quan niệm sự thành công của mình có được là nhờ vào sự kết nối giữa công ty, nhà phân phối và đại lý khi đã tạo ra thế kiềng ba chân vững chắc.

Hội nghị năm 2022 này quy tụ gần 600 khách mời trong và ngoài nước, bao gồm hệ thống phân phối, đại lý, đại diện chi nhánh, đại diện các khách sạn trên toàn quốc. Sự kiện vinh danh và trao thưởng cho những đại lý có thành tích kinh doanh tốt nhất trong năm vừa qua. Đồng thời cũng gửi gắm tầm nhìn và mục tiêu hoạt động trong thời gian tới.

Đối với sự kiện này, Hanvico đòi hỏi tính chuyên nghiệp và sáng tạo rất cao. Khách mời đến tham dự đều là những người đặc biệt quan trọng, do vậy, Hanvico yêu cầu khâu dịch vụ khách hàng phải được chuẩn bị và tổ chức chu đáo. Từ phần gửi thiệp, đón tiếp tại quầy, dẫn khách vào vị trí, dịch vụ tiệc trà teabreak, phân bố màn hình LED đồng đều… Sau hơn 3 tuần kể từ khi nhận được yêu cầu tổ chức, Đại Lâm đã thành công xuất sắc trong việc quản lý và tổ chức hội nghị khách hàng năm 2022 của Hanvico. Với 20 năm kinh nghiệm cùng những uy tín đã gầy dựng trước đó, Đại Lâm luôn luôn là lựa chọn của các doanh nghiệp hàng đầu. 

Hãy liên hệ ngay 090 320 5559 – Mr. Tùng để được tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện nhanh nhất. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

HN: +84 0903 205 559
DN: +84 0904 669 212
HCM: +84 090 6262 509

Liên hệ với chúng tôi