Houselink tổ chức hội nghị về thị trường xe điện tại Việt Nam - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Houselink tổ chức hội nghị về thị trường xe điện tại Việt Nam

Tối ngày 16/06 tại khách sạn sang trọng bậc nhất Hà Nội – khách sạn Intercontinental Ha Noi Landmark 72, công ty Houselink đã tổ chức thành công sự kiện giao lưu và chia sẻ về sự bùng nổ triển vọng đầu tư thị trường xe điện tại Việt Nam. Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều nhà đầu tư nổi tiếng trong và ngoài nước.

Houselink tổ chức hội nghị về thị trường xe điện tại Việt Nam

Houselink tổ chức hội nghị về thị trường xe điện tại Việt Nam

1. Vài nét về Houselink

Thành lập từ năm 2010, Houselink là doanh nghiệp B2B, tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin vào cuỗi cung ứng của ngành xây dựng. Có thể hiểu đơn giản, Houselink là đơn vị trung gian giữa chủ đầu tư, nhà thầu và nhà cung cấp.

Để làm được điều đó, Houselink sẽ cung cấp các nền tảng công nghệ hiện đại, các giải pháp phát triển doanh nghiệp toàn diện. Đồng thời, hỗ trợ tư vấn, kết nối với các tổ chức, doanh nghiệp khác.

Sau hơn một thế kỷ phục vụ hơn 2000 khách hàng doanh nghiệp, Houselink tự hào khi trở thành sợi dây liên kết uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

2. Sự kiện giao lưu và chia sẻ về thị trường xe điện

Luôn luôn nắm bắt chính xác xu hướng phát triển của thị trường, Houselink một lần nữa khẳng định được thế mạnh khi tổ chức hội nghị giao lưu và chia sẻ về triển vọng đầu tư vào thị trường xe điện tại Việt Nam.

Mục đích chính khi tổ chức sự kiện là:

  • Công bố nghiên cứu về lĩnh vực xe điện, trong đó có: Báo cáo đầu tư chuỗi cung ứng, triển vọng đầu tư, tình hình đầu tư trong thời gian tới và các xu hướng hợp tác
  • Đẩy mạnh hoạt động kết nối, trao đổi và chia sẻ các cơ hội cùng hợp tác giữa các thành viên tham dự
  • Liên kết với các nhà máy FDI và các đối tác xây dựng khác về cam kết phát triển bền vững

Bỏ túi ngay lời dẫn hội nghị khách hàng chuyên nghiệp được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Đại Lâm Event. Liên hệ tư vấn tổ chức – hotline 090.320.5559.

Sự kiện giao lưu và chia sẻ về thị trường xe điện

Chuyên viên của Houselink chia sẻ về dự báo doanh số xe ô tô điện

Có thể nói, quy mô của sự kiện được tổ chức bởi Houselink rất lớn. Khách mời tham dự đều là những nhân vật chủ chốt của các tổ chức, tập đoàn, quỹ đầu tư trong và ngoài nước có liên quan đến chuỗi cung ứng ngành xe điện trên thế giới. Do vậy, việc tham dự hội nghị của Houselink là cơ hội tuyệt vời để kết nối nếu doanh nghiệp đang có hứng thú về lĩnh vực này. Phí tham dự sự kiện là 500$ với thành viên của Houselink và 1000$ đối với các cá nhân, tổ chức không phải là thành viên.

Dễ dàng nhận thấy, khách mời tham dự sự kiện đến từ rất nhiều nước khác nhau trên thế giới. Do vậy, Đại Lâm Event đã xử lý vấn đề bất đồng ngôn ngữ bằng việc sử dụng cabin dịch. Các khách nước ngoài sẽ sử dụng tai nghe để nghe phiên dịch trực tiếp. Từ đó, tạo ra sự đồng nhất, để khách mời có thể theo kịp với tiến độ chia sẻ của các chuyên gia Houselink.

Ngoài ra, không thể không kể đến phần tiệc trong sự kiện. Địa điểm tổ chức là một khách sạn 5 sao cao cấp tại Hà Nội, nên khách mời sẽ được thưởng thức những món ăn hảo hạng nhất. Và đồng thời, Đại Lâm cũng set up bàn ghế sao cho khách mời dễ dàng di chuyển hơn để bàn bạc công việc làm ăn khi thưởng thức tiệc.

Mời bạn đọc tiếp: Dịch vụ thuê vẽ tranh cát – loại hình nghệ thuật phổ biến trong các sự kiện hội nghị, hội thảo tại Việt Nam. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi