Buổi lễ khai trương bệnh viện thẩm mỹ Việt Sing - Đại Lâm

Buổi lễ khai trương bệnh viện thẩm mỹ Việt Sing

Liên tiếp tổ chức các buổi lễ khai trương bệnh viện trên toàn quốc, hôm nay, Đại Lâm Even sẽ thông tin đến bạn về một sự kiện khai trương bệnh viện thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức vào sáng 18/02/2023. 

Buổi lễ khai trương bệnh viện thẩm mỹ Việt Sing

Lãnh đạo bệnh viện thẩm mỹ Việt Sing cắt băng khai trương

Ngành thẩm mỹ, làm đẹp là một trong những ngành ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng trong những năm vừa qua. Khi kinh tế phát triển, đời sống nâng cao thì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ tăng lên đáng kể. Đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế…

Và đi theo đúng xu hướng, mới đây, ngày 18/02/2023, Thẩm mỹ viện – bệnh viện Việt Sing đã long trọng tổ chức buổi lễ khai trương cơ sở mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của lãnh đạo bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ đầu ngành cũng đại diện chính quyền địa phương.

Theo bạn, yếu tố quảng bá, marketing cho một sự kiện khai trương trung tâm thẩm mỹ làm đẹp có quan trọng hay không?

Câu trả lời tất nhiên là có. Absolutely.

Kế hoạch marketing cho sự kiện khai trương các đơn vị làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ cần được xây dựng chuẩn chỉnh và sáng tạo. Đảm bảo thu hút được sự chú ý của khách hàng cũng như giúp họ hiểu hơn về doanh nghiệp và sẵn sàng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Ngoài ra, đối với sự kiện này, chúng ta nên mời tham các KOL, người nổi tiếng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ tham dự. Họ sẽ là minh chứng sống cho việc thay đổi ngoại hình chính là thay đổi cuộc sống. Và đây là key trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về lễ khai trương thẩm mỹ viện Royal tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi