Lễ khai trương Mekong Aqua Park tại thành phố Bến Tre - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ khai trương Mekong Aqua Park tại thành phố Bến Tre

Người dân thành phố Bến Tre và các khu vực lân cận đã nhiệt tình tham qua và sử dụng dịch vụ tại công viên nước TTC Mekong Aqua Park ngay trong ngày đầu tiên khai trương, thứ Sáu ngày 21/07. Đây là tổ hợp công viên nước và vườn thú tương tác quy mô lớn đầu tiên tại tỉnh Bến Tre, 

Lễ khai trương Mekong Aqua Park tại thành phố Bến Tre

Lễ khai trương Mekong Aqua Park tại thành phố Bến Tre

Lễ khai trương khu tổ hợp vui chơi giải trí sẽ được diễn ra như thế nào? Cùng theo chân Đại Lâm Event tìm hiểu thêm về dự án cũng như quy trình tổ chức khai trương TTC Mekong Aqua Park.

1. Dự án khu vui chơi Mekong Aqua Park

Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công là đơn vị chủ đầu tư xây dựng dự án công viên nước Mekong Aqua Park và vườn thú Tiny Zoo trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Đây là một trong những dự án thành phần của khu tổ hợp nghỉ dưỡng Mekong nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Bến Tre. 

TTC Mekong Aqua Park được thiết kế với rất nhiều các trò chơi dưới nước hấp dẫn và mới lạ, mang đến trải nghiệm thú vị cho các khách hàng. Có thể kể đến như đường trượt cầu vồng 45m, đường trượt xoắn ốc uốn lượn 80m, bể tạo sóng dài hơn 10m, thủy trại sinh động dành cho trẻ em…

Có thể thấy, với vị trí địa lý thuận lợi cùng sự đầu tư bài bản của tập đoàn TTC, công viên nước Mekong sẽ sớm trở thành điểm đến lý tưởng cho người dân thành phố Bến Tre cũng như người dân các khu vực lân cận, đặc biệt là trong dịp hè nóng nực này.

2. Lễ khai trương công viên nước Mekong Aqua Park

Lễ khai trương được tổ chức vào khoảng 8 giờ sáng ngày 21/07/2023 để đảm bảo thời gian mở cửa vào lúc 10 giờ cùng ngày.

Lễ khai trương được tổ chức khá bài bản và long trọng với nhiều hạng mục như lắp đặt nhà giàn không gian, đặt cổng hơi trang trí khu vực đón khách, thiết kế sân khấu chuyên nghiệp và trình diễn nhiều tiết mục nghệ thuật hấp dẫn.

Trước tiên, mời bạn xem qua một số hình ảnh được ghi lại trong sự kiện khai trương TTC Mekong Aqua Park.

Lễ khai trương công viên nước Mekong Aqua Park

Hơn 150 khách mời tham dự lễ khai trương công viên nước Mekong tại Bến Tre

Lễ khai trương công viên nước Mekong Aqua Park

Nghi thức trồng cây trong lễ khai trương TTC Mekong Aqua Park

Buổi lễ khai trương được tổ chức long trọng và sáng tạo với sự tham gia của hơn 150 khách mời, trong đó là lãnh đạo tập đoàn TTC, đại diện chính quyền địa phương và các doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh.

Để đảm bảo sự thoải mái nhất cho các khách mời, đơn vị tổ chức đã lựa chọn phương án thuê nhà bạt không gian sự kiện quy mô lớn với màu trắng đỏ – màu sắc điển hình cho các sự kiện khai trương, mang đến sự may mắn, hanh thông và thịnh vượng.

Ngoài ra, sau khi hoàn tất các buổi lễ, các quý vị đại biểu khách quý còn tiến hành nghi thức trồng cây hoa Thiên Phúc trong khuôn viên dự án nhằm khởi dậy tinh thần, ý thức giữ gìn cảnh quan sinh thái thiên nhiên. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Tham khảo dịch vụ tổ chức lễ phát động trồng cây đối với các doanh nghiệp hoặc các sự kiện khởi công, động thổ, khánh thành. Liên hệ 090.320.5559 để được tư vấn và nhận báo giá trọn gói. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi