Tưng bừng khai trương showroom Kjm Aloe tại Hà Nội

Tưng bừng khai trương showroom Kjm Aloe tại Hà Nội

Thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của tập đoàn Kjm Jeong Moon Aloe đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua buổi lễ khai trương showroom vừa được tổ chức tại Hà Nội. Được biết, 3DO là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng cá sản phẩm của Kjm Aloe.  

Và ngày 05/03/2023 vừa qua, 3DO đã chính thức tổ chức khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội. 

Tưng bừng khai trương showroom Kjm Aloe tại Hà Nội

Tưng bừng khai trương showroom Kjm Aloe tại Hà Nội

1. Thông tin về hãng mỹ phẩm KJM ALOE

Kjm Jeong Moon Aloe (gọi tắt là Kjm Aloe) là thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 1975.

Đặc điểm nổi bật của các dòng sản phẩm của Kjm Aloe đó là:

  • Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho nhiều lứa tuổi, từ trẻ em đến người già
  • Sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng
  • Sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ cây lô hội với công nghệ sản xuất hiện đại

2. Thông tin về sự kiện khai trương showroom Kjm Aloe

Là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện Hà Nội, Đại Lâm Event vinh dự nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong khu vực. Đặc biệt, rất nhiều công ty ở khu vực miền Trung và miền Nam đã liên hệ với chúng tôi để tổ chức các sự kiện lớn như lễ khởi công, động thổ, hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm thành lập…

Đối với lễ khai trương cửa hàng mỹ phẩm Kjm Aloe, Tổng giám đốc Đỗ Thị Nhàn của công ty đầu tư và thương mại 3DO cho biết cô rất may mắn khi có duyên hợp tác với tập đoàn này trong chuyến thăm đảo JeJu Hàn Quốc. Khi nghe những tác dụng tuyệt vời của lô hội đối với sức khỏe và sắc đẹp, cô đã ao ước mang được những sản phẩm chất lượng này đến tay người tiêu dùng Việt.

Và sau nhiều cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ thì cuối cùng, 3DO đã trở thành đối tác đầu tiên và duy nhất phân phối dòng sản phẩm của Kjm Aloe tại Việt Nam.

Buổi lễ khai trương được tổ chức long trọng và hoành tráng với sự tham dự nhiều nhiều đối tác, khách mời quan trọng. Đặc biệt là những đơn vị truyền thông uy tín để quảng bá hình ảnh cho sự kiện.

Theo Tổng giám đốc Đỗ Thị Nhàn, sắp tới đây, khi chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực cần thiết thì công ty 3DO sẽ tiếp tục triển khai mở rộng hệ thống phân phối mỹ phẩm và thực phẩm chức năng của Kjm Aloe trên toàn quốc. Rất mong rằng Đại Lâm Event sẽ có cơ hội hợp tác tổ chức những sự kiện sắp tới. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi