Khai trương showroom mới của My Way tại Hà Nội - Đại Lâm

Khai trương showroom mới của My Way tại Hà Nội

Lễ khai trương showroom mới của My Way tại Hà Nội đã diễn ra vô cùng thành công và hoành tráng. Hàng loạt các ngôi sao Việt đình đám đã tụ hội tại sự kiện này để chung vui với My Way nhân dịp khai trương cơ sử thứ 4 sau hơn 3 năm hoạt động. 

Khai trương showroom mới của My Way tại Hà Nội

Diễn viên Hồng Diễm tham dự lễ khai trương showroom mới của My Way

My Way là thương hiệu thời trang Việt ra mắt thị trường vào cuối năm 2019 với thông điệp: “Make your mark, assert yourself”. Mục tiêu của My Way đó là phấn đấu nâng tầm phong cách cho phái đẹp. Giúp chị em phụ nữ có thể tạo dấu ấn riêng, khẳng định bản thân. Do vậy, mọi thiết kế của thương hiệu này đều thể hiện khí chất, tinh thần của một người phụ nữ hiện đại.

Chỉ sau hơn 3 năm hoạt động, dù gặp phải tình hình dịch bệnh kéo dài nhưng My Way đã khẳng định được thương hiệu khi liên tiếp mở các showroom mới tại Hà Nội. Cụ thể, hệ thống showroom của My Way ở Hà Nội là:

  • 18 Phan Đình Phùng, Ba Đình
  • 188 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy
  • 105 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • 30 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Tham dự lễ khai trương có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thụy Vân, giám đốc sáng tạo Nam Trung, diễn viên Hồng Diễm, MC Mù Tạt… Mọi người đều tin tưởng và hài lòng với các thiết kế của My Way. Đặc biệt là diễn viên Hồng Diễm. Cô cho biết các thiết kế của My Way rất đơn giản, sang trọng, dễ phối đồ. Do đó, nó phù hợp với nhiều vai diễn trong nhiều dự án phim khác nhau. Và gần đây cô đã hợp tác cùng thương hiệu này trong dự án phim Hành trình công lý đang được mọi người yêu thích.

Bạn có thể tham khảo thêm Kenzo khai trương cửa hàng mới tại Hà Nội.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi