Khai trương trường mầm non Sakura Montessori Hà Đông

Khai Trương Trường Mầm Non Sakura Montessori Hà Đông

Lễ khai trương Trường mầm non Sakura Montessori cơ sở Hà Đông được các vị phụ huynh, học sinh chờ đón. Cơ sở này là cơ sở thứ 5 trong chuỗi hệ thống Sakura Montessori trên toàn quốc.

Khai Trương Trường Mầm Non Sakura Montessori Hà Đông

Khai Trương Trường Mầm Non Sakura Montessori Hà Đông

1. Ngôi trường chuẩn quốc tế đầu tiên tại quận Hà Đông

Ngôi trường mầm non Sakura Montessori địa chỉ Khu đô thị Goldsilk Complex 430 Cầu An, Vạn Phúc, Hà Đông. Cơ sở thứ 5 tại Hà Đông đánh dấu sự phát triển của chủ sở hữu Tập đoàn Giáo dục Edufit trong đinh hướng giáo dục. Hệ thống trường Sakura montessori với tầm nhìn năm 2025 trở thành biểu tượng của nền giáo dục tại Việt Nam.

Trường được xây dựng với quy mô 2000m2 đạt yêu cầu về tiêu chuẩn Xanh EDGE  từ vật liệu xây dựng, cung cấp cơ sở hạ tầng thân thiện với môi trường. Yếu tố cây xanh được xen kẽ trong không gian tổng thể. Cơ sở được đầu tư trang thiết bị đầy đủ đáp ứng điều kiện giáo dục, chăm sóc, phát triển tốt nhất cho học sinh.

Phong cách môi trường mang tính hiện đại, hệ thống phòng học chuẩn quốc tế rộng rãi, thoáng mát. Trường tận dụng tối đa điện tích cửa kính lớn tại các phòng học để đón ánh sáng tự nhiên.Các phòng chức năng với thiết kế không gian bắt mắt, hấp dẫn. Học sinh được trải nghiệm các môn như âm nhạc Echo Music, giờ thể chất JACPA Nhật Bản. Không gian với tông hồng mang đến cảm giác thoải mái để cô trò cùng học tập, chia sẻ, kể chuyện về các hoạt động

Bên cạnh đó, các khu vui chơi ngoài trời, bể bơi đạt chuẩn quốc tế. Không gian rợp bóng cây xanh tạo sự mát mẻ, hài hòa trong tổng thể. Học sinh có thể trải nghiệm và khám phá các không gian khác nhau.

Với sứ mệnh thiêng liêng, kim chỉ nam ban đầu của Tập đoàn giáo dục Edufit,cơ sở Hà Đông khẳng định mang đến một môi trường giáo dục bền vững, sáng tạo. Học sinh được học tập và nuôi dưỡng tình yêu thương tạo nên những thế hệ hoản hảo. Phương pháp giáo dục Monterria tạo cơ hội phát triển toàn diện cho mỗi học sinh. Đồng thời trẻ được tiếp xúc với giáo viên tiếng Anh bản ngữ, chương trình tìm hiểu văn hóa Nhật, chương trình thể chất JACPA độc quyền…Theo đó các bạn nhỏ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại,các cuộc thi trong hệ thống trường Sakura toàn quốc.

Từng học sinh tại Sakura Hà Đông vừa học, vừa chơi, vừa tiếp thu các kiến thức trong cuộc sống. Học sinh được độc lập, chủ động trong quá trình học đồng thời học tính kỷ luật, tôn trọng, hợp tác và yêu thương.

Trẻ em chơi gì trong đêm Trung Thu? Xem ngay để có những gợi ý sáng tạo, độc đáo và vui nhộn nhất.

2. Nhạc hội summer concert tại SAKURA HÀ ĐÔNG

Trong lễ khai trương cơ sở mới, các con tại Sakura Montessori Hà Đông  được hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc do chính biểu diễn. Các bạn nhỏ được thể hiện năng khiếu của bản thân. Những tiết mục phong phú như ca hát, nhảy, múa bằng những ngôn ngữ khác nhau.Sự ngây thơ, hóm hỉnh của các con trong từng tiết mục mang đến những khoảng khắc đáng nhớ. Có thể các con còn quên lời, quên đông tác nhưng sự xuất hiện của các con trên sân khấu đều rất bản lĩnh, tự tin, linh hoạt. Các con sẽ trưởng thành với sự dìu dắt của thầy cô và phụ huynh.

 Với sự đầu tư chỉnh chu về trang phục, đạo cụ các tiết mục mang đến những khoảng khắc đáng nhớ trong Lễ khai trương đầu tiên của Nhà Trường. Các con đều hào hứng, thích thú với từng tiết mục trên sân khấu. Cô trò đều hết mình trong từng tiết mục biểu diễn.

Bà Lương Thanh Huyền- Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Chúng tôi tạo ra sân chơi cho các học sinh trải nghiệm. Với sự đầu tư để nâng cao chất lượng giảng dạy, khai thác việc thiết kế không gian lớp học, phòng chức năng…Sakura Montesori Hà Đông tạo sự tò mò, đam mê học tập cho học sinh. Chúng tôi đảm bảo một môi trường  giáo dục chuẩn quốc tế, khích lệ sự yêu thích học tập suốt đời của trẻ. Các em được phát huy tối đa năng lực bản thân, học tính độc lập, tư duy tích cực trong hành động, biết làm việc nhóm, yêu thương và chia sẻ”.

Liên hệ tổ chức lễ khai trương trường mầm non: Công ty sự kiện Đại Lâm, Hotline: 0903205559. Công ty mang đến dịch vụ tốt nhất, khách hàng có trải nghiệm hài lòng nhất.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi