Khánh thành dự án cầu vượt Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Khánh thành dự án cầu vượt Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch

Người dân thủ đô vô cùng vui mừng và háo hức khi cầu vượt tại nút giao Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch trên địa bàn quận Đống Đa đã chính thức được thông xe vào sáng thứ Sáu ngày 30/06/2023. Tham dự buổi lễ khánh thành có sự góp mặt của lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội và các sở, ban, ngành có liên quan. 

Khánh thành dự án cầu vượt Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch

Khánh thành dự án cầu vượt Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch

1. Dự án cầu vượt 147 tỷ tại thủ đô Hà Nội

Đầu tháng 10/2021, dự án cầu vượt tại nút giao thông Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch trên địa phận quận Đống Đa đã chính thức khởi công xây dựng. Theo kế hoạch, đây là công trình cầu đường bộ cấp III có tổng chiều dài 318m, chiều rộng 9m, có thiết kế hình chữ C, phục vụ tổ chức giao thông 2 chiều cho 2 làn xe hỗn hợp, bao gồm cả ô tô và xe máy. 

Dự án có tổng mức đầu tư gần 150 tỷ đồng, được trích từ nguồn ngân sách của thành phố. Trong quá trình triển khai thi công dự án gặp rất nhiều khó khăn. Như bị đình trệ do ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19, giá cả nguyên vật liệu tăng cao trong các năm tiếp theo… Nhưng nhờ có sự chỉ đạo sát sao và nghiên túc của lãnh đạo thành phố cũng như sự cố gắng của tất cả các bên liên quan nên dự án đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt.

2. Tổ chức lễ khánh thành cầu vượt Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch

Là công trình giao thông trọng điểm của thành phố, cầu vượt nút giao Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch sẽ giải quyết vấn nạn ùn tắc giao thông ở các giờ cao điểm. Đồng thời, mang đến diện mạo mới cho khu vực này. Từ đó hỗ trợ sự phát triển kinh tế, giao thương, buôn bán của các trung tâm thương mại, các công ty, doanh nghiệp.

Buổi lễ khánh thành được tổ chức từ sáng sớm để đảm bảo không ảnh hưởng đến việc lưu thông của người dân. Không lắp đặt nhà giàn không gian, lễ khánh thành chỉ cần chuẩn bị các thiết bị cơ bản như sân khấu, thiết bị âm thanh, ánh sáng, cổng hơi, bàn ghế…

Nhận báo giá thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói giá rẻ của công ty Đại Lâm Event. Chúng tôi sở hữu 5 kho thiết bị trên toàn quốc, cam kết giá tốt, thiết bị hiện đại, tiên tiến, quy trình làm việc chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi