Khánh thành nhà máy chế biến sầu riêng 100 tỷ đồng - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Khánh thành nhà máy chế biến sầu riêng 100 tỷ đồng

Sáng qua, ngày 19/07/2023, tại Cụm công nghiệp Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột đã diễn ra lễ khánh thành nhà máy chuyên chế biến trái sầu riêng tươi và bóc múi. Đây là dự án được đầu tư 100 tỷ đồng bởi công ty cổ phần Sầu riêng Tây Nguyên Sarita. 
Khánh thành nhà máy chế biến sầu riêng 100 tỷ đồng

Backdrop sự kiện khánh thành nhà máy chế biến sầu riêng Tây Nguyên

1. Dự án nhà máy chế biến sầu riêng Tây Nguyên

Đắk Lắk từ xưa đến nay được biết đến là thủ phủ của cà phê khi luôn dẫn đầu cả nước về kim ngạch xuất khẩu sản phẩm này. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, sản phẩm nông sản sầu riêng lại đang được chú ý nhiều hơn cả khi tốc độ tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu tăng liên tục, vượt thanh long để dẫn đầu thị trường. Hiện sầu riêng chiếm khoảng một phần tư trong tổng giá trị xuất khẩu trái cây tại Việt Nam.

Nhận thấy cơ hội phát triển và mở rộng thị trường xuất khẩu sầu riêng sang nhiều nước trên thế giới – Sarita – công ty sầu riêng Tây Nguyên đã cho khởi công xây dựng nhà máy vào năm 2022 tại Cụm công nghiệp Tân An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Tính đến nay, tháng 07/2023, nhà máy đã chính thức đi vào vận hành.

Cụ thể, nhà máy được đầu tư hơn 100 tỷ đồng với công suất sản xuất khoảng 40 nghìn tấn sản phẩm mỗi năm.

Nhà máy sẽ hợp tác cùng các bà con nông dân, hợp tác xã trên địa bàn để xây dựng chuỗi liên kết bền vững, từ khâu trồng trọt – thu hoạch – sản xuất – đóng gói.

2. Lễ khánh thành nhà máy chế biến sầu riêng Sarita

Sự kiện khánh thành được tổ chức vào ngày 19/07 với sự góp mặt của lãnh đạo công ty sầu riêng Tây Nguyên, các đối tác, nhà phân phối và chính quyền địa phương.

Lễ khánh thành nhà máy chế biến sầu riêng Sarita

Lễ khánh thành nhà máy chế biến sầu riêng Sarita

Lễ khánh thành nhà máy sầu riêng được tổ chức vô cùng long trọng và hoành tráng với sự đầu tư kỹ lưỡng và thời gian chuẩn bị dài. 

Để sự kiện thành công và hiệu quả, các chuyên gia sự kiện đã phân tích kỹ lưỡng, tìm kiếm ý tưởng và xây dựng được một kịch bản tổ chức khánh thành ý nghĩa, mới lạ và sáng tạo. Chính những yếu tố bất ngờ trong kịch bản đã mang đến trải nghiệm sự kiện tuyệt vời cho mỗi khách hàng.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi