Lễ khánh thành nhà máy Drillmaco tại Phú Thọ - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ khánh thành nhà máy Drillmaco tại Phú Thọ

Mới đây, ngày 05/05/2023, các chuyên gia sự kiện của Đại Lâm Event đã quản lý và tổ chức lễ khánh thành nhà máy Drillmaco tại khu công nghiệp Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Buổi lễ khánh thành diễn ra vô cùng thành công và ấn tượng trong sắc đỏ của lá cờ tổ quốc và của hoa phượng vỹ đầu hè.

Tham dự sự kiện, ngoài chủ đầu tư là công ty TNHH Drillmaco và đơn vị tổng thầu là công ty FTA E&C, còn có sự góp mặt của lãnh đạo chính quyền địa phương cũng như các đơn vị đối tác, nhà phân phối khác. 

Lễ khánh thành nhà máy Drillmaco tại Phú Thọ

Lãnh đạo công ty Drillmaco tham gia cắt băng khánh thành nhà máy

Tìm hiểu nhanh về nguồn gốc, ý nghĩa và quy trình tiến hành nghi thức cắt băng khánh thành được tổng hợp bởi đội ngũ chuyên gia sự kiện của Đại Lâm Event. 

1. Đại Lâm chuyên tổ chức khánh thành nhà máy

Trong những năm vừa qua, Đại Lâm liên tục nhận được rất nhiều yêu cầu về tổ chức động thổ, khởi công khánh thành các nhà máy, công trình xây dựng ở các khu công nghiệp trên toàn quốc. Đặc biệt là ở các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định… Gần đây nhất, chúng tôi còn phụ trách tổ chức khánh thành một nhà máy ở ngoại thành Hà Nội. 

Nguyên nhân xuất phát từ sự tăng trưởng kinh tế và thu hút vốn đầu tư, đặc biệt là vốn đầu tư nước ngoài FDI ở các địa phương. Hiện nay, mỗi tỉnh đều có chính sách thu hút đầu tư với rất nhiều ưu đãi đặc biệt và tối giản hóa thủ tục, giấy tờ cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Đối với lễ khởi công hay khánh thành nhà máy, thường chủ đầu tư sẽ luôn lựa chọn những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Bởi đây là sự kiện quan trọng và ý nghĩa, ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sau này cũng như hình ảnh, thương hiệu của công ty trước các đối tác, bạn hàng.

Do vậy, các lễ khánh thành luôn được tổ chức long trọng và hoành tráng với sự đầu tư chỉn chu nhất.

2. Khánh thành nhà máy Drillmaco tại KCN Cẩm Khê

Được khởi công từ đầu tháng 09/2023, dự án nhà máy Drillmaco đã chính thức hoàn tất quá trình xây dựng và đi vào hoạt động trong tháng 05/2023. Đơn vị tổng thầu của dự án này là công ty FTA E&C – một trong những đơn vị hàng đầu về xây dựng công trình tại miền Bắc. 

Là dự án lớn nên buổi lễ khánh thành được tổ chức hoành tráng với sự tham dự của hơn 250 khách mời, bao gồm cả đại diện lãnh đạo tập đoàn Drillmaco ở nước ngoài.

Khánh thành nhà máy Drillmaco tại KCN Cẩm Khê

Chuyên gia sự kiện Sơn Đặng – người quản lý tổ chức khánh thành nhà máy Drillmaco

Trong bài viết này, Đại Lâm Event sẽ khái quát thông tin cơ bản về thiết kế của lễ khánh thành nhà máy Drillmaco:

  • Khu vực cổng chào được thiết kế với các khối hộp màu đỏ rực tạo cảm giác cứng cáp, mạnh mẽ. Ngoài ra, hai bên còn được bố trí ông thần tài để thể hiện mong cầu phát lộc phát tài với dự án.
  • Phía bên trong được bố trí backdrop để khách mời có thể chụp ảnh check-in cùng sự kiện, tạo nên hiệu ứng truyền thông, có lợi hơn với doanh nghiệp.
  • Sau khu vực check-in là địa điểm tổ chức chính với nhà bạt không gian cỡ lớn chứa được gần 300 khách mời.
  • Khu vực sân khấu được trang bị các thiết bị sự kiện hiện đại nhất cùng màn hình LED kích thước lớn để thỏa mãn thị giác của từng khách mời.
  • Cuối cùng là khu vực phòng nghỉ VIP cho các khách mời quan trọng. 

Là sự kiện có sự tham gia của người nước ngoài nên Đại Lâm đã hoàn tất đầy đủ các giấy tờ, thủ tục cần thiết để đảm bảo không có bất kỳ rủi ro nào. Chúng tôi đã có kinh nghiệm 20 năm tổ chức hơn 600 sự kiện khánh thành nên luôn được các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Để được tư vấn chi tiết cũng như giải đáp toàn bộ thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ hotline 090 320 5559 – Mr. Trần Tùng. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi