Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Bình Phước

Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Bình Phước

Ngày 10/05/2023, tại khu công nghiệp Minh Hưng Sikico (tỉnh Bình Phước) đã diễn ra lễ khánh thành hai nhà máy của công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam. Đó là nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và nhà máy giết mổ với tổng vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng.

Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Bình Phước

Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Bình Phước – Japfa Việt Nam

1. Công ty Japfa Comfeed Việt Nam

Japfa là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Indonesia. Được thành lập từ năm 1971, Japfa không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới sản xuất và phân phối ở nhiều quốc gia như Việt Nam, Myanmar, Ấn Độ và Bangladesh. Các sản phẩm chủ lực của tập đoàn này là thức ăn cung cấp protein (như thịt lợn, thịt gà, thịt bò, thủy sản…) và sản phẩm đóng gói khác.

Japfa bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1996. Cho đến thời điểm hiện tại, Japfa Việt Nam đã có:

  • 4 trại ấp trung tâm
  • 7 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản
  • 40 cửa hàng thực phẩm Japfa Best
  • 1.500 trang trại trên toàn quốc

2. Dự án nhà máy thức ăn chăn nuôi và giết mổ tại Bình Phước

Dự án nhà máy thức ăn chăn nuôi và nhà máy giết mổ được khởi công vào ngày 15/12/2021 tại khu công nghiệp Minh Hưng Sikico trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Sau gần 18 tháng khởi công xây dựng thì đến ngày 10/05, Japfa Việt Nam đã chính thức tổ chức sự kiện khánh thành. Buổi lễ đánh dấu sự hoàn thiện trong chuỗi cung ứng của đơn vị này cũng như sự cam kết về đầu tư và phát triển tại Việt Nam. 

2.1. Nhà máy thức ăn chăn nuôi

Được biết, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Bình Phước được đầu tư xây dựng với tổng vốn gần 400 tỷ đồng. Đây là nhà máy có quy mô lớn, giai đoạn 1 đạt công suất khoảng 240 nghìn tấn/năm. Trong giai đoạn 2 sẽ nâng công suất lên gấp đôi để đảm bảo nguồn cung ứng dồi dào cho thị trường Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.

Nhà máy được trang bị theo công nghệ hiện đại nhất với hệ thống kho lạnh ở nhiệt độ phù hợp để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời, Japfa Việt Nam cũng xây dựng hệ thống xử lý nước thải tiên tiến với công suất khoảng 100m3/ngày và công nghệ khí thải lò hơi hiện đại để giảm thiểu lượng khí carbon.

2.2. Nhà máy giết mổ gia cầm

Nhà máy giết mổ gia cầm của Japfa tại Bình Phước có tổng diện tích xây dựng gần 15 ha với công suất 60 nghìn con mỗi ngày.

Tương tự như nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà máy giết mổ cũng được đầu tư toàn diện và đồng bộ bởi hệ thống trang thiết bị cơ sở hạ tầng hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Dự kiến nhà máy sẽ đáp ứng được nhu cầu của các nhà hàng, chuỗi cửa hàng thức ăn trên địa bàn tỉnh cũng như các khu vực lân cận.

3. Lễ khánh thành hai nhà máy của Japfa Việt Nam

Trước tiên, mời bạn xem qua một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi lễ khánh thành.

Lễ khánh thành hai nhà máy của Japfa Việt Nam

Lễ khánh thành hai nhà máy của Japfa Việt Nam – Japfa Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy có sự hiện diện của nhiều khách quý như Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Indonesia tại Việt Nam – ông Denny Abdi; Thứ trưởng Bộ NN&PTNT – ông Phùng Đức Tiến; các lãnh đạo của tỉnh Bình Phước cũng như các đơn vị phân phối, đối tác của Japfa Việt Nam trên địa bàn.

Bạn có thể tham khảo thêm top các công ty chuyên tổ chức lễ khánh thành tại Vĩnh Phúc trọn gói, uy tín và chuyên nghiệp.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi