Khánh thành nhà máy may 154 tỷ tại tỉnh Nghệ An - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Khánh thành nhà máy may 154 tỷ tại tỉnh Nghệ An

Thứ Sáu ngày 28/07/2023, tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An đã diễn ra lễ khánh thành nhà máy may Matsuoka được đầu tư bởi tập đoàn may mặc hàng đầu Nhật Bản. Buổi lễ được tổ chức đơn giản và chuyên nghiệp, thể hiện được sự giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản. Đây cũng là một trong những sự kiện chào mừng kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Khánh thành nhà máy may 154 tỷ tại tỉnh Nghệ An

Khánh thành nhà máy may tại tỉnh Nghệ An – Nhà máy may Matsuoka Nhật Bản

1. Đôi nét về chủ đầu tư và dự án nhà máy may Matsuoka

Trước khi đến với những thông tin về lễ khánh thành, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện nhất về dự án nhà máy may 154 tỷ đồng này.

Nhà máy được đầu tư xây dựng bởi công ty TNHH May Thanh Chương Matsuoka. Trong đó, chủ sở hữu chính thức là tập đoàn Matsuola Corporation – tập đoàn may mặc hàng đầu tại Nhật Bản. Có thể bạn chưa biết, Matsuoka là đối tác của rất nhiều thương hiệu thời trang lớn tại Nhật như Uniqlo, Korabu, Tore… Hiện tại, tập đoàn đang sở hữu 17 nhà máy sản xuất đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Riêng ở Việt Nam. Matsuoka đã đầu tư ở nhiều tỉnh như Bình Dương, Bắc Giang, Phú Thọ, Nghệ An…

Nhà máy may Thanh Chương Matsuoka được quy hoạch trên mảnh đất có diện tích khoảng 31 nghìn m2 tại xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương. Mục tiêu xây dựng nhà máy là để sản xuất và gia công các sản phẩm thời trang may mặc. Mỗi năm, nhà máy có năng suất sản xuất hơn 14 triệu sản phẩm.

Theo thiết kế, nhà máy sẽ bao gồm các hạng mục cơ bản như khu nhà xưởng sản xuất, khu văn phòng điều hành, khu nhà ăn và nhà nghỉ cho công nhân cũng như các hạng mục phụ trợ khác như hệ thống xử lý rác thải, nước thải, hệ thống cấp điện, hệ thống cây xanh…

2. Lễ khánh thành nhà máy Thanh Chương Matsuoka

Do thời tiết nắng nóng nên để đảm bảo hiệu quả sự kiện cũng như trải nghiệm khách mời tốt nhất, lễ khánh thành đã được tổ chức sớm và nhanh gọn với một số hoạt động cơ bản.

Lễ khánh thành nhà máy Thanh Chương Matsuoka

Chủ đầu tư và chính quyền địa phương tham quan nhà máy sau lễ khánh thành

Sự kiện được tổ chức ngay tại sảnh chỉnh của khu văn phòng điều hành để đảm bảo không khí mát mẻ nhất, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách mời khi tham dự.

Sau các hoạt động phát biểu, cắt băng khánh thành, các hoạt động nghệ thuật thì đại diện chủ đầu tư cùng chính quyền địa phương đã đi tham quan trực tiếp tại nhà máy với sự hỗ trợ của phiên dịch viên trực tiếp.

Liên hệ 090.320.5559 để thuê thiết bị dịch sự kiện trọn gói giá rẻ trên toàn quốc. Đại Lâm cam kết sản phẩm chất lượng tốt, tiên tiến, hiện đại, phù hợp với mọi nhu cầu. 

Xin lưu ý rằng, với các sự kiện có yếu tố nước ngoài thì thủ tục, quy trình tổ chức cũng như ý tưởng, kịch bản có rất nhiều những lưu ý quan trọng. Nếu không nắm bắt rõ thì có khả năng sự kiện sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro bất ngờ, ảnh hưởng đến sự thành công, hiệu quả cũng như cảm nhận của khách mời.

Do vậy, khi có nhu cầu tổ chức lễ khánh thành thì bạn có thể liên hệ với Đại Lâm Event để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí từ các chuyên gia sự kiện hàng đầu. Với những chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm, đã quản lý tổ chức hàng trăm sự kiện thì họ chắc chắn là gương mặt uy tín để giải quyết mọi thắc mắc của bạn.

Liên hệ ngay 090.320.5559 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi