Lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hải Tâm 2 - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hải Tâm 2

Sáng ngày 17/06 vừa qua, công ty TNHH TM & DV Hải Tâm đã chính thức tổ chức lễ khánh thành nhà máy gia công thứ 2 tại tỉnh Khánh Hòa. Đây là cột mốc đánh dấu bước ngoặt cũng như sự phát triển vững bền của Hải Tâm trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam.

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hải Tâm 2

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hải Tâm 2

Hải Tâm được biết là công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm có tiếng tại tỉnh Khánh Hòa. Trong những năm qua, đơn vị này đã không ngừng mở rộng thị trường, tuyển chọn các đại lý và tạo ra mạng lưới phân phối khổng lồ. Cho đến nay, sau 9 năm hoạt động thì Hải Tâm đã sở hữu hai nhà máy gia công lớn với hàng trăm lao động có tay nghề.

Vừa qua, vào sáng ngày 17/06/2023, công ty Hải Tâm đã tổ chức buổi lễ khánh thành nhà máy gia công thứ 2 tại tỉnh Khánh Hòa. Tham dự sự kiện có lãnh đạo công ty, các tổng đại lý, đại lý và chi nhánh phân phối sản phẩm của Hải Tâm trên toàn quốc. Đồng thời, các đối tác, khách hàng thân thiết của công ty cũng tham dự với tâm thế hân hoan, vui mừng.

Trước tiên, mời bạn xem qua một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi lễ khánh thành:

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hải Tâm 2

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hải Tâm 2

Thuê múa lân sư rồng trong dịp khai trương, khánh thành đã trở thành tiết mục nghệ thuật không thể thiếu. Hình ảnh những chú lân sư rồng kết hợp với ông Địa và ông Thần Tài như mang đến phước lành, sự thịnh vượng, phát đạt cho chủ đầu tư. Đồng thời, tiếng trống dồn dập cùng điệu múa uyển chuyển của những chú lân cũng làm cho không khí sự kiện trở nên vui nhộn, háo hức.

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hải Tâm 2

Vũ đoàn tham gia trình diễn tiết mục nhảy hiện đại trong lễ khánh thành

Để mang đến cho khách mời những khoảng thời gian vui vẻ, thư giãn, Hải Tâm đã chuẩn bị một tiết mục nhảy hiện đại được thực hiện bởi các vũ công chuyên nghiệp nhất.

Sau khi triển khai nghi thức cắt băng khánh thành, các khách mời sẽ cùng đội ngũ lãnh đạo công ty tham quan nhà máy và trải nghiệm những sản phẩm của công ty.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi