Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Phú Thọ - Đại Lâm

Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Phú Thọ

Gần đây, người dân thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã đón một tin vui khi nhà máy thức ăn chăn nuôi FVN với mức đầu tư 300 tỷ đồng chính thức đi vào hoạt động. Việc này không những tạo ra công ăn việc làm ổn định cho người dân địa phương, mà còn hỗ trợ phát triển kinh tế, nâng cao đời sống xã hội. 

Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Phú Thọ

Tiến hành nghi thức khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Phú Thọ

1. Dự án nhà máy thức ăn chăn nuôi FVN

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi FVN được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn FVN (trước đây được biết đến với tên gọi là công ty cổ phần Famous Việt Nam). Nhà máy được khởi công xây dựng từ tháng 01/2022 với tổng mức đầu tư khoảng 300 tỷ đồng.

Và chỉ sau hơn 14 tháng, nhà máy đã chính thức đi vào vận hành với công suất hơn 200 nghìn tấn thức ăn chăn nuôi mỗi năm. Nguồn sản phẩm này sẽ góp phần ổn định nhu cầu tiêu thụ thức ăn chăn nuôi cho người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói riêng và khu vực Bắc Bộ nói chung. Đặc biệt, để đảm bảo nhu cầu trong giai đoạn sắp tới, tập đoàn FVN sẽ cho triển khai xây dựng nhà máy tiếp theo ở tỉnh Bắc Giang trong năm 2023 này.

Về quy mô, nhà máy thức ăn chăn nuôi FVN ở Phú Thọ có diện tích khoảng 17 nghìn m2, trong đó kho dự trữ rộng khoảng 4 nghìn m2. Quy mô kho lớn như vậy để đảm bảo có khả năng dự trữ được 20 nghìn tấn nguyên liệu để cung ứng ra thị trường bất kỳ thời điểm nào. Nhà máy được triển khai lắp đặt hệ thống dây chuyền hiện đại nhất với công suất khoảng 50 tấn thức ăn trên giờ.

2. Tổ chức khánh thành nhà máy FVN tại Phú Thọ

Trong buổi lễ khánh thành, ông Nguyễn Văn Truyền – chủ tịch tập đoàn FVN đã chia sẻ những khó khăn trong quá trình xây dựng nhà máy cũng như những thách thức họ gặp phải sau đại dịch Covid 19. Nhưng nhờ sự quan tâm của chính quyền địa phương cũng như sự hỗ trợ của các đối tác, khách hàng, nhà máy thức ăn chăn nuôi FVN đã được triển khai xây dựng đúng thời hạn.

Tổ chức khánh thành nhà máy FVN tại Phú Thọ

Không gian buổi lễ khánh thành nhà máy FVN tại Phú Thọ

Tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi FVN tại tỉnh Phú Thọ rất đặc biệt. Bởi sự kiện được đầu tư vô cùng hoành tráng và chuyên nghiệp. Thoạt nhìn, không ít người nghĩ rằng đây là sự kiện hội nghị cao cấp của một tập đoàn hàng đầu.

Và quả là vậy. Mục tiêu của lễ khánh thành không chỉ là thông báo việc nhà máy đi vào hoạt động chính thức, mà còn là cơ hội để lãnh đạo tập đoàn kết nối các nhà phân phối, các đại lý cũng như các khách hàng mục tiêu. Do vậy, không khí ấm cúng, thân thương; sự kiện hoành tráng, hấp dẫn là điều mà tập đoàn FVN mong muốn trong sự kiện khánh thành lần này.

Có thể bạn sẽ nhìn ra ngay, cách sắp xếp và bố trí sự kiện khánh thành khác hẳn thông thường. Không phải là bàn ghế xếp thẳng hàng tăm tắp mà thay vào đó, là bàn ghế xếp bàn tròn để thuận tiện cho việc chiêu đãi khách mời với thực đơn sang trọng nhất. Điều này thể hiện sự quan tâm và tri ân của tập đoàn FVN đối với các khách mời tham dự sự kiện.

Để hiểu hơn về dịch vụ tổ chức khánh thành chuyên nghiệp, bạn có thể xem thêm thông tin về lễ khánh thành nhà máy nhựa Duy Tân tại khu công nghiệp nhựa Đức Hòa Hạ, tỉnh Long An. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi