Khánh thành tòa văn phòng tại nhà máy Toàn Thắng ở Đồng Nai - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Khánh thành tòa văn phòng tại nhà máy Toàn Thắng ở Đồng Nai

Đầu tháng 08/2023, công ty cổ phần thuốc thú ý Toàn Thắng đã long trọng tổ chức thành công lễ khánh thành tòa văn phòng trong dự án nhà máy sản xuất thuốc thú y ở khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Sự kiện được tổ chức với các hoạt động cơ bản với sự tham gia của các cán bộ công nhân viên công ty.

Khánh thành tòa văn phòng tại nhà máy Toàn Thắng ở Đồng Nai

Khánh thành tòa văn phòng tại nhà máy Toàn Thắng ở Đồng Nai

Tham dự lễ khánh thành tòa văn phòng có sự hiện diện của các lãnh đạo cao cấp của công ty Toàn Thắng Corp như ông Phạm Đắc Thắng – Tổng giám đốc, ông Nguyễn Văn Toàn – giám đốc chi nhánh Đồng Nai, ông Phạm Quyết Tiến – phó giám đốc, bà Đặng Thị Thúy – phó giám đốc, ông Đỗ Văn Dương – phó giám đốc kinh doanh dự án miền Bắc… cùng toàn bộ công nhân viên trong công ty thuộc dự án nhà máy sản xuất thuốc thú ý.

Tòa văn phòng là dự án được triển khai xây dựng trong gần 1 năm, với 3 tầng, diện tích sử dụng gần 600 m2. Mục đích xây dựng nhằm thỏa mãn và tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Từ đó thúc đẩy tinh thần lao động, hăng say làm việc cũng như tạo ra lợi thế phát triển vững mạnh. Cùng với đó là bàn đạp giúp công ty nhanh chóng gia tăng dịch vụ cung ứng ở khu vực phía Nam.

Khánh thành tòa văn phòng tại nhà máy Toàn Thắng ở Đồng Nai

Khánh thành tòa văn phòng tại nhà máy Toàn Thắng ở Đồng Nai

Do thời tiết khí hậu tại Đồng Nai thời gian này vô cùng dễ chịu, không khí mát mẻ, ít nắng nên công ty đã không sử dụng nhà bạt không gian và trang trí cổng hơi chào mừng khách mời. Sự kiện khánh thành được tổ chức đơn giản với backdrop in phông màu bản lớn cùng các hình hơi ông thần tài, ông thổ địa ở hai bên. Ghế ngồi sử dụng ngay ghế tại nhà máy, không sử dụng bàn sự kiện.

Tiết mục nghệ thuật bao gồm múa lân sư rồng cùng cac tiết mục được trình diễn bởi bán bộ công nhân viên của công ty.

Để tổ chức các sự kiện tương tự, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các công ty tổ chức sự kiện tại Đồng Nai uy tín nhất trong năm 2023. Họ dẫn đầu về sự chuyên môn, số năm kinh nghiệm cũng như sự tối ưu về chi phí.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi