Khánh thành tuyến đường ven sông tại Đà Nẵng - Đại Lâm Event

Khánh thành tuyến đường ven sông tại Đà Nẵng

Sau hơn 5 năm thi công, cuối cùng dự án tuyến đường ven sông Tuyên Sơn – Túy Loan tại Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với người dân huyện Hòa Vang nói riêng. Bởi nó không những thúc đẩy phát triển kinh tế mà còn đem đến nhiều giá trị thương mại trên địa bàn huyện.

Khánh thành tuyến đường ven sông tại Đà Nẵng

Khánh thành tuyến đường ven sông tại Đà Nẵng

1. Thông tin dự án tuyến đường Tuyên Sơn – Túy Loan

Với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng, dự án tuyến đường ven sông Tuyên Sơn – Túy Loan xứng đáng là một trong những công trình giao thông trọng điểm của tỉnh Đà Nẵng.

Được khởi công xây dựng từ năm 2017, sau hơn 5 năm thi công, dự án đường ven sông dài hơn 7km đã chính thức thông xe và đi vào hoạt động. Dự án bị chậm tiến độ hơn 2 năm, trước đó, theo kế hoạch thì dự án sẽ hoàn thành trong năm 2020.

Về vị trí địa lý, tuyến đường Tuyên Sơn – Túy Loan đi qua địa phận phường Hòa Thọ Tây (thuộc quận Cẩm Lệ) và xã Hòa Nhơn (thuộc huyện Hòa Vang). Dự án đường ven sông có chiều rộng mặt đường là 10,5m và vỉa hè rộng 6m. Ngay sau khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ kết nối với trục đường Thăng Long để tạo nên một trong những cung đường ven sông tuyệt đẹp của Đà Nẵng.

Về giá trị thì hơn hết, tuyến đường ven sông sẽ là cầu nối kinh tế quan trọng của huyện Hòa Vang với trung tâm đô thị ở Đà Nẵng. Từ đó tạo ra động lực phát triển kinh tế – xã hội, đồng thời nâng cao đời sống của người dân địa phương.

2. Tổ chức khánh thành tuyến đường Tuyết Sơn – Túy Loan

Về quy trình tổ chức:

Ngay khi nhận được yêu cầu tư vấn tổ chức khánh thành công trình xây dựng đường ven sông, đơn vị phụ trách sẽ tiến hành nghiên cứu dự án (về giấy tờ pháp lý, mục tiêu, ý nghĩa…). Sau đó, các chuyên gia sự kiện sẽ tiến hành khảo sát địa điểm tổ chức để lựa chọn các hạng mục tương ứng như nhà giàn không gian, cổng hơi, thảm đỏ, bàn ghế, khu vực hậu trường, phòng nghỉ ngơi cho khách VIP…

Tổ chức khánh thành tuyến đường Tuyết Sơn - Túy Loan

Cận cảnh nghi thức thông xe trong lễ khánh thành tại Đà Nẵng

Liên hệ 090 320 5559 để nhận ưu đãi thuê bộ cắt băng khánh thành giá siêu rẻ trên toàn quốc. Chi phí thuê chỉ từ 80k/bộ đầy đủ. 

Tiếp theo đó, chuyên gia sự kiện sẽ lựa chọn ý tưởng, xây dựng kịch bản cũng như lập kế hoạch chi tiết cho sự kiện. Đồng thời, đưa ra các checklist để bạn có thể kiểm tra và theo dõi theo thời gian thực, đảm bảo cả yếu tố thời gian, chi phí và chất lượng.

Đối với sự kiện khánh thành đường xá thì hai nghi thức quan trọng cần được tổ chức chuyên nghiệp là:

  • Nghi thức cắt băng khánh thành
  • Nghi thức thông xe trên tuyến đường

Do vậy, bạn nên tìm hiểu những đơn vị sự kiện chuyên tổ chức các sự kiện khai trương – khánh thành – khởi công để đảm bảo yếu tố thành công và chất lượng của buổi lễ. Hãy lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm, đã từng tổ chức các sự kiện tương tự. Ngoài ra, bạn nên tham khảo kỹ video cũng như kho hình ảnh về sự kiện đó. Hơn thế nữa, bạn có thể tìm hiểu và liên hệ với đơn vị hợp tác trước đó để tham khảo chất lượng dịch vụ cũng như đo lường sự hài lòng của họ.

Đại Lâm Event tri ân kỷ niệm 20 năm thành lập cho mọi khách hàng với bộ kịch bản lễ khánh thành chuẩn nhất. Liên hệ 090 320 5559 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá trọn gói. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi