Lễ khởi công dự án 4000 tỷ tại Thanh Hóa - Đại Lâm Event

Lễ khởi công dự án 4000 tỷ tại tỉnh Thanh Hóa

Sáng nay, ngày 02/04/2023, tổng công ty Anh Phát đã long trọng tổ chức lễ khởi công dự án khu phát triển GAS & LNG và các loại hình phụ trợ lọc hóa dầu. Đây là lễ khởi công – động thổ trong giai đoạn 2 của dự án với mức đầu tư gần 4.000 tỷ đồng. 

Sự kiện khởi công được tổ chức đồng thời với lễ khai trương tuần lễ du lịch Anh Phát – Nghi Sơn trong năm nay.

Lễ khởi công dự án 4000 tỷ tại tỉnh Thanh Hóa

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công trong sự kiện sáng nay

Là một trong những dự án trọng điểm quan trọng của tỉnh Thanh Hóa trong năm 2023 nên lễ khởi công – động thổ khu phát triển GAS & LNG và các loại hình phụ trợ lọc hóa dầu được tổ chức vô cùng hoành tráng và chuyên nghiệp.

Trước hết, Đại Lâm Event sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về dự án cho bạn đọc tìm hiểu.

1. Thông tin dự án 4000 tỷ tại Thanh Hóa

Khu tổ hợp phát triển GAS & LNG là dự án có mức đầu tư lớn tại tỉnh Thanh Hóa và đã triển khai xong giai đoạn 1.

Hiện tại, sau khi khai thác chính thức thì giai đoạn 1 của dự án bao gồm hệ thống kho chứa xăng dầu với dung tích lên đến 153 nghìn m3 và hỗ trợ bến cảng cho tàu có trọng lượng tối đa 5000 tấn. Đây là thành quả xứng đáng đối với đơn vị chủ đầu tư – Tổng Công ty đầu tư xây dựng và Thương mại Anh Phát.

Còn đối với giai đoạn 2 thì chủ đầu tư tập trung phát triển hệ thống bến cảng để đáp ứng đối với những tàu lớn có trọng lượng tối đa 30 nghìn tấn. Và tổng mức đầu tư của giai đoạn này là 805 tỷ đồng. 

Giai đoạn 2 sau khi hoàn thành sẽ đem đến rất nhiều nguồn lợi ích lớn cho tỉnh Thanh Hóa. Như giải quyết vấn đề việc làm, tăng ngân sách tỉnh, hỗ trợ sự phát triển chung về kinh tế – xã hội và nâng cao đời sống người dân…

2. Hoạt động trong lễ khởi công dự án khu phát triển GAS & LNG

Đại Lâm Event là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa. Đặc biệt là các sự kiện khởi công – động thổ – khánh thành dự án, công trình xây dựng; lễ khai trương cửa hàng, showroom, spa, công ty…; hội nghị khách hàng; lễ kỷ niệm thành lập…

Sự kiện khởi công khu phát triển GAS & LNG được tổ chức thành công và chuyên nghiệp. Khách mời tham dự sự kiện là lãnh đạo địa phương, đại diện chủ đầu tư, các công ty trong khu vực và các đơn vị hỗ trợ hợp tác khác…

Do vậy, phải là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm mới có đủ mạng lưới quan hệ để hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức các sự kiện thành công. Và Đại Lâm Event là đơn vị sự kiện được hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc tin tưởng.

Trong 20 năm qua, chúng tôi đã tổ chức hơn 700 sự kiện động thổ – khởi công. Đặc biệt, Đại Lâm nhận tổ chức sự kiện trên toàn quốc, bao gồm cả các tỉnh ở vùng sâu vùng xa, vùng núi hoang vu, nơi chưa có điện, nước, các dịch vụ…

Với mỗi sự kiện, chúng tôi luôn cam kết về sự thành công và tối ưu hóa chi phí. Đặc biệt do sở hữu sẵn trang thiết bị sự kiện nên chúng tôi luôn tiết kiệm chi phí tổ chức cho khách hàng.

Đối với lễ động thổ này, các hoạt động chính diễn ra bao gồm:

  • Hoạt động múa lân sư rồng
  • Hoạt động tiến hành nghi thức khởi công
  • Hoạt động chào mừng, trao quà tặng cho khách mời
  • Hoạt động văn nghệ – nghệ thuật từ các ca sĩ, nghệ nhân
  • Hoạt động phát biểu từ lãnh đạo chính quyền, chủ đầu tư

Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 090 320 5559 hoặc gửi yêu cầu qua email sales.dailamevent@gmail.com.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi