Lễ khởi công dự án năng lượng tại tỉnh Hà Tĩnh - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ khởi công dự án năng lượng tại tỉnh Hà Tĩnh

Sáng ngày 26/04/2023, Tổng công ty Agrimeco – đơn vị chủ thầu xây dựng dự án Trung tâm Điều hành hệ thống năng lượng công nghệ cao và Nhà máy Thuỷ điện Vũ Quang đã long trọng tổ chức lễ khởi công tại thị trấn Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của lãnh đạo các bộ, ban ngành và chính quyền địa phương.
Lễ khởi công dự án năng lượng tại tỉnh Hà Tĩnh

Lễ khởi công dự án năng lượng tại tỉnh Hà Tĩnh

2 dự án năng lượng trị giá 850 tỷ tại tỉnh Hà Tĩnh

Cụ thể, dự án trung tâm năng lượng công nghệ cao có quy hoạch diện tích hơn 2,1ha với tổng mức đầu tư trong giai đoạn 1 là gần 700 tỷ đồng. Sau khi hoàn tất giai đoạn 1 sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2 để để đảm bảo quản lý và điều hành tốt các nhà máy thủy điện khác tại miền Trung do tổng công ty Agrimeco làm chủ đầu tư. 

Chức năng chính của Trung tâm điều hành hệ thống công nghệ cao là:

  • Nghiên cứu, tìm tòi và phát triển các công nghệ và ứng dụng công nghệ mới để nâng cao hiệu quả sử dụng hồ thủy điện cũng như các cảm biến tự động hóa
  • Tổ chức triển lãm công nghệ năng lượng quy mô quốc tế tại Việt Nam
  • Đào tạo nguồn lao động cho ngành như các kỹ sư, cử nhân và công nhân kỹ thuật chuyên vận hành, sửa chữa và lắp đặt toàn hệ thống

Còn đối với nhà máy thủy điện Vũ Quang, dự án có tổng mức đầu tư gần 150 tỷ đồng với diện tích xây dựng gần 2ha. Sau khi hoàn tất nhà máy sẽ có công suất 4,8MW, cung cấp khoảng 12,5 triệu kWh điện cho hệ thống lưới điện quốc gia, hỗ trợ đảm bảo nguồn điện phục vụ sản xuất và kinh doanh ở miền Bắc vào giai đoạn cao điểm. Đồng thời, nhà máy cũng góp phần tạo ra công ăn việc làm chất lượng cao cho các lao động kỹ thuật tại địa phương. 

Lễ khởi công nhà máy thủy điện và trung tâm điều hành

Buổi lễ khởi công được tổ chức vào ngày 26/04 trong không khí vui mừng của toàn bộ người dân cũng như chính quyền địa phương. Bởi khi hoàn tất thì hai dự án này sẽ góp phần tạo ra diện mạo mới cho thị trấn Vũ Quang, tạo công ăn việc làm ổn định. Từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế và đời sống người dân.

Lễ khởi công nhà máy thủy điện và trung tâm điều hành

Lễ khởi công nhà máy thủy điện và trung tâm điều hành

Theo tiêu chí tiết kiệm của tỉnh nên buổi lễ khởi công động thổ được tổ chức đơn giản với quy mô hơn 150 khách mời. Trong đó có đại diện của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ khoa học và công nghệ, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh…

Lễ động thổ gây ấn tượng với khách mời bởi kịch bản lễ khởi công chuyên nghiệp, tạo ra nhiều trải nghiệm mới mẻ. Đồng thời, tuy tiết giảm chi phí nhưng quy mô nhà bạt không gian trong sự kiện vẫn rất lớn. Đặc biệt hơn nữa là khu vực cổng chào được thiết kế sáng tạo, mới lạ, thể hiện rõ văn hóa và sứ mệnh của tổng công ty Agrimeco.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/