Lễ khởi công dự án nhà máy Simona Leather tại Ninh Bình - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ khởi công dự án nhà máy Simona Leather tại Ninh Bình

Đại Lâm Event vô cùng vinh hạnh khi được Công ty cổ phần xây dựng Hợp Lực tin tưởng giao phó tổ chức lễ khởi công dự án nhà máy Simona Leather tại khu công nghiệp Khánh Phú, tỉnh Ninh Bình. Sự kiện được tổ chức vô cùng thành công và ấn tượng với sự tham dự của đông đảo các đại biểu, khách quý. 

Lễ khởi công dự án nhà máy Simona Leather tại Ninh Bình

Lễ khởi công dự án nhà máy Simona Leather tại Ninh Bình

1. Lễ khởi công nhà máy Simona Leather

Trước khi tìm hiểu thông tin về dự án nhà máy Simona Leather, Đại Lâm Event xin gửi đến bạn một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi lễ khởi công hoành tráng này.

Đây là khu vực cổng vào chính của sự kiện khởi công được trang bị cổng hơi cỡ lớn chất lượng cao. Tên dự án được biết bằng cả tiếng Việt và tiếng Trung. Đơn vị chủ thầu là tổng công ty Hợp Lực cùng đội ngũ công nhân xây dựng đang chụp ảnh check-in trong sự kiện.

Nghi thức cúng khởi công được triển khai thực hiện theo đúng chuẩn văn hóa, tín ngưỡng của Trung Quốc. Từ trang phục đến đồ cúng đều được chuẩn bị tỉ mỉ và chu đáo. Nhằm tránh mọi sai sót trong quá trình thực hiện nghi thức, đảm bảo sự hanh thông, thuận lợi cho dự án xây dựng nhà máy.

Các đại biểu khách quý, bao gồm đại diện chủ đầu tư, đơn vị chủ thầu xây dựng, lãnh đạo quản lý khu công nghiệp đang thực hiện nghi thức xúc cát khởi công nhà máy dưới chúc mừng của các khách mời tham dự sự kiện.

Chủ đầu tư, chủ thầu cùng các công nhân xây dựng chụp ảnh lưu niệm ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện. Niềm vui, sự hân hoan và niềm hy vọng được thể hiện rõ thông qua nụ cười của tất cả mọi người.

2. Thông tin dự án nhà máy Simona Leather

công ty tổ chức khởi công uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc, Đại Lâm Event vinh hạnh nhận được sự tin tưởng của rất nhiều nhà thầu lớn tại Việt Nam. Và điển hình là công ty cổ phần xây dựng Hợp Lực. 

Một vài thông tin về dự án:

  • Địa điểm: Lô C9+C11, Khu công nghiệp Khánh Phú, tỉnh Ninh Bình
  • Diện tích: ~ 150 nghìn m2
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH SIMONA Leather
  • Ngành nghề, lĩnh vực hoạt động: Cung cấp sản phẩm thời trang cao cấp từ da và nhuộm da lông thú

Liên hệ nhanh qua hotline 090.320.5559 để được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia tổ chức sự kiện Trần Tùng của Đại Lâm Event. Đại Lâm cam kết tổ chức 100% thành công vượt trội, chi phí tối ưu và kịch bản sáng tạo. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi
https://789bethv.com/ https://789bet.house/