Lễ khởi công khu tái định cư tại tỉnh Đồng Nai - Đại Lâm Event

Lễ khởi công khu tái định cư tại tỉnh Đồng Nai

Hôm qua, ngày 09/02/2023, Ủy ban nhân dân huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ khởi công khu tái định cư cho hơn 2000 hộ dân bị giải tỏa trong vùng dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Là một trong những dự án quan trọng của tỉnh nên lễ khởi công được tổ chức chuyên nghiệp với kịch bản sáng tạo, hấp dẫn. Nhằm mong cầu sự thuận buồm xuôi gió trong quá trình thi công.

Lễ khởi công khu tái định cư tại tỉnh Đồng Nai

Đại diện chủ đầu tư và lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai tiến hành nghi thức khởi công

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành đi đầu về việc xây dựng hạ tầng giao thông trên cả nước. Trong năm 2023, tỉnh quyết định triển khai xây dựng dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu để tăng trưởng kinh tế khu vực, kích thích du lịch phát triển.

Để xây dựng dự án này, tỉnh Đồng Nai đã có kế hoạch xây dựng 4 khu tái định cư mới cho hơn 2.000 hộ dân bị ảnh hưởng.

Theo kế hoạch, dự án đường cao tốc nối liền Biên Hòa và Vũng Tàu trong giai đoạn 1 dài khoảng 54km, trong đó có hơn 34km thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai. Còn khu tái định cư theo chủ trương của tỉnh sẽ rộng khoảng 30 ha, được xây dựng khang trang, sạch sẽ đúng theo tiêu chuẩn mới. Đời sống người dân được ổn định dần bởi những chính sách tạo điều kiện phát triển của tỉnh.

Tham dự buổi lễ khởi công – động thổ có sự góp mặt của đại diện chủ đầu tư xây dựng dự án, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai và huyện Long Thành cũng như đại diện người dân.

Theo ghi nhận của khách mời, buổi lễ khởi công được tổ chức rất hoành tráng, chuyên nghiệp và mang đến những trải nghiệm đầy ý nghĩa. Đặc biệt là màn múa lân sư rồng điệu nghệ từ những nghệ nhân lành nghề trên địa bàn. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi