Khởi công nhà máy sản xuất kim loại tại Nghệ An - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Khởi công nhà máy sản xuất kim loại tại Nghệ An

Sáng ngày 19/05, công ty Yong-jin Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ khởi công động thổ dự án nhà máy khoa học kỹ thuật kim loại Tân Việt. Sự kiện được tổ chức tại khu công nghiệp WHA, xã Nghi Đồng, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. 

Khởi công nhà máy sản xuất kim loại tại Nghệ An

Khởi công nhà máy sản xuất kim loại tại Nghệ An

1. Dự án nhà máy sản xuất kim loại Tân Việt

Dự án 125 triệu USD này do công ty TNHH Khoa học kỹ thuật kim loại Yong-jin Việt Nam làm chủ đầu tư. Được xây dựng trên diện tích gần 13ha ở khu công nghiệp WHA trên địa bàn huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Nhà máy được trang bị đầy đủ máy móc với công nghệ hiện đại để chuyên phục vụ sản xuất, cán nguội các sản phẩm thép tấm và thép không gỉ với độ chính xác cao. Các sản phẩm này phục vụ chủ yếu cho các ngành công nghiệp như điện tử, ô tô, cơ điện, hàng không vũ trụ… Theo kế hoạch thì thời gian xây dựng nhà máy khoảng 1 năm. Tức dự kiến đến tháng 06/2024, nhà máy Tân Việt sẽ chính thức đi vào hoạt động với công suất ước tính đạt 260 nghìn tấn mỗi năm. 

Theo đó, dự án sẽ giải quyết được nhu cầu công ăn việc làm cho hơn 300 lao động tại địa phương. Từ đó góp phần phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống người dân.

2. Lễ khởi công nhà máy Tân Việt tại Nghệ An

Là một trong những dự án lớn của tỉnh Nghệ An trong năm nay nên buổi lễ khởi công có sự góp mặt của nhiều lãnh đạo chính quyền như Thứ trưởng Bùi Thế Duy của Bộ Khoa học và công nghệ, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải của Bộ Công Thương, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung…

Tham khảo ngay một đơn vị hàng đầu và uy tín chuyên tổ chức khởi công tại Quảng Ninh. Cam kết tổ chức 100% thành công, sẵn trang thiết bị, nhân sự; cam kết chi phí tối ưu, không phụ trội. 

Theo ông Nguyễn Đức Trung thì dự án nhà máy sản xuất kim loại Tân Việt là trụ cột quan trọng cho công cuộc phát triển ngành công nghiệp tại địa phương cũng như thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Do vậy, tỉnh Nghệ An cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về chính sách,thủ tục để dự án hoàn thành đúng tiến độ.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi