Khởi công nhà ở xã hội cho công nhân tại Bắc Giang - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Khởi công nhà ở xã hội cho công nhân tại Bắc Giang

Dự án nhà ở xã hội cho công nhân tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang vừa được khởi công xây dựng giai đoạn 2 vào chiều ngày 16/06 vừa qua. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao Động Việt Nam và lãnh đạo các bộ, ban ngành có liên quan. 

Là dự án nhà ở xã hội cho người lao động được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay nên buổi lễ khởi công giai đoạn 2 được tổ chức trên quy mô lớn với sự đầu tư trang thiết bị, nhân sự chuyên nghiệp nhất. 

Khởi công nhà ở xã hội cho công nhân tại Bắc Giang

Toàn cảnh lễ khởi công dự án nhà ở xã hội cho công nhân tại tỉnh Bắc Giang

1. Thông tin dự án nhà ở xã hội cho công nhân tại huyện Việt Yên 

Bắc Giang là một trong những tỉnh thành đi đầu về phát triển các cụm công nghiệp ở nước ta. Với lợi thế về vị trí địa lý cũng như sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, Bắc Giang đã thu hút được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước đầu tư xây dựng nhà máy. 

Cũng chính vì vậy mà số lượng các công nhân lao động, làm việc tại tỉnh này tăng mạnh. Từ đó dẫn đến sự thiếu hụt lượng cung nhà ở cho công nhân.

Chính vì vậy mà dự án nhà ở xã hội 5000 tỷ đã được Nhà nước phê duyệt.

Địa điểm xây dựng dự án là ở khu đô thị mới thuộc thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang với tổng diện tích theo quy hoạch là khoảng 12.6 ha. Dự án bao gồm 16 tòa chung cư 20 tầng, dự kiến sẽ cung cấp khoảng 7000 căn hộ để phục vụ cho 20 nghìn người lao động trên địa bàn.

Dự án nhà ở xã hội sẽ được chia làm 4 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 gồm 5 tòa nhà chung cư đã đi vào hoàn thiện. Và hiện đang tiếp tục khởi công xây dựng giai đoạn 2 với 5 tòa chung cư tiếp theo.

2. Toàn cảnh lễ khởi công dự án nhà ở xã hội giai đoạn 2

Lễ khởi công Dự án Nhà ở xã hội dành cho công nhân tại Bắc Giang

Thủ tướng cùng các đại biểu nhấn nút khởi công nhà ở xã hội

Đây là một trong những lễ khởi công được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp nhất với phong cách thiết kế mới lạ, ấn tượng, tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho các khách mời tham dự. 

Khác với lễ khởi công nhà máy hay các công trình xây dựng tư nhân thông thường, đây là dự án trọng điểm của Nhà nước về ổn định đời sống cho người công nhân tại tỉnh Bắc Giang. Chính vì vậy, mà rất nhiều chính khách quan trọng đã đến tham dự sự kiện. Do vậy chủ thầu đã mạnh dạn đầu tư sử dụng các thiết bị sự kiện tốt nhất. Từ bàn ghế, các thiết bị âm thanh, ánh sáng đến màn hình LED cũng như bục nhấn nút khởi công.

Mời bạn tham khảo top các công ty tổ chức khởi công tại Bắc Giang uy tín, chuyên nghiệp nhất năm 2022. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi