Khởi công xây dựng trụ sở làm việc công an huyện Thường Tín

Khởi công xây dựng trụ sở làm việc công an huyện Thường Tín

Ngày mùng 10/03 vừa qua, công an thành phố Hà Nội phối hợp với ủy ban nhân dân huyện Thường Tín đã tổ chức lễ khởi công xây dựng 5 trụ sở làm việc cho công an ở 5 xã của huyện Thường Tín. Đó là xã Thắng Lợi, Khánh Hòa, Văn Phú, Hòa Bình, Liên Phương.

Buổi lễ khởi công được tổ chức vô cùng hoành tráng và chuyên nghiệp. Đồng thời, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách mời tham dự sự kiện.

Khởi công xây dựng trụ sở làm việc công an huyện Thường Tín

Khởi công xây dựng trụ sở làm việc công an huyện Thường Tín

Tổ chức động thổ – khởi công là một trong những dịch vụ sự kiện chính làm lên tên tuổi của Đại Lâm Event trong suốt 20 năm qua. 

Đây là lĩnh vực đầu tiên và cũng là thế mạnh chính của chúng tôi trong ngành event – sự kiện. Được thành lập từ năm 2004, Đại Lâm đã xây dựng được niềm tin vững chắc đối với các tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Mới đây, ngày 10/03/2023, công an thành phố Hà Nội đã phối hợp cùng các đơn vị có liên quan để tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng trụ sở làm việc cho các đồng chí công an ở 5 xã trên địa bàn huyện Thường Tín. Đó là các xã Liên Phương, Văn Phú, Hòa Bình, Khánh Hà và Thắng Lợi. 

Dù buổi lễ được tổ chức theo chủ trương tiết kiệm của Đảng và nhà nước nhưng đơn vị tổ chức đã mang đến một buổi lễ khởi công – động thổ hoành tráng và ấn tượng nhất.

Khách mời đặc biệt ấn tượng bởi thiết kế của nhà giàn không gian, thiết kế sân khấu cũng như cổng chào khu vực đón khách của buổi lễ. Ngoài ra, dàn lễ tân chuyên nghiệp đã phục vụ khách hàng hết mình, từ khâu đón tiếp, chỉ dẫn vị trí, phục vụ nước, tiệc nhẹ cũng như trao quà tặng. Mọi thứ đều được thực hiện chuẩn chỉnh và chuyên nghiệp.

Đó chính là những giá trị từ dịch vụ của công ty sự kiện uy tín. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi