Kịch bản cho chương trình bốc thăm trúng thưởng - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

 Kịch bản cho chương trình bốc thăm trúng thưởng

Khi mua hàng hóa sản phẩm người tiêu dùng thường chú ý đến các chương trình khuyến mại của Doanh nghiệp. Để đẩy mạnh hoạt động bán hàng một số Công ty thường lựa chọn thực hiện chương trình bốc thăm trúng thưởng. Bốc thăm trúng thưởng là việc bán hàng, cung cấp dịch vụ có kèm theo phiếu dự thưởng cho khách hàng. Theo thể lệ và giải thưởng đã được công bố để chọn người trao thưởng.

           Cùng Đại Lâm Event, tham khảo kịch bản cho một chương trình bốc thăm trúng thưởng nhé!

            Lời mở đầu cho kịch bản 

        Lời mở đầu luôn là chìa khóa để có thể tạo ấn tượng ngay từ đầu cho khách hàng bất cứ sự kiện nào. Chính vì thế, MC  cần sự chuẩn bị và trau chuốt cho lời mở đầu thật hấp dẫn, độc đáo. Tùy thuộc vào quy mô tính chất chương trình ( Khách mời là đối tác, khách hàng hay là nhân viên Công ty ), mà MC chọn  lời mở đầu theo phong cách trang trọng hay gần gũi.

        Thông thường. lời mở đầu sẽ bao gồm:

  • Lời cảm ơn của doanh nghiệp tới khách mời đã tham gia chương trình.
  • Đưa ra lý do cho việc tổ chức sự kiện lần này.
  • Mong muốn về sự thành công của ban tổ chức cho lễ bốc thăm trúng thưởng.

   Lời giới thiệu đại biểu tham gia chương trình

        Sau lời mở đầu, MC sẽ tiến hành:

  • Giới thiệu các đại biểu tham gia chương trình. Giúp cho khách mời có thể nắm rõ hơn về các thành phần tham dự trong buổi Lễ.
  • Sau lời giới thiệu, MC có thể mời một số đại biểu  lên phát biểu theo lịch bản chuẩn bị trước.

   

Nội dung chương trình

  • Đối tượng: khách hàng là thành viên của Công ty khi tham gia mua sắm hàng hóa, dịch vụ. Khách hàng lâu năm hay cả khách hàng mới, Có thể phân loại bằng giá trị mua bán của khách hàng.
  • Cơ cấu giải thưởng: Số lượng giải thưởng ( Nhất, Nhì, Ba, Khuyến Khích, Đặc Biệt) tương đương giá trị giải thưởng bằng tiền mặt hoặc hiện vật.
  • Thể lệ chương trình:

+ Với hóa đơn mua bán giá trị bao nhiêu, khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu rút thăm, tối đa bao nhiêu phiếu/ người/ ngày

+ Phiếu rút thăm do Công ty phát hành

+ Không áp dụng cho nhân viên Công ty.

+ TÍnh hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng: Người trúng thưởng đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin ( Họ tên, CMND, Địa chỉ, Số điện thoại, Số thẻ thành viên). Phiếu trúng thưởng do Doanh nghiệp cung cấp, có dấu riêng.

  • Trao giải

Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, hoặc quay số trúng  thưởng, mời khách hàng trúng thưởng lên nhận giải. Hoặc Ban tổ chức sẽ thông báo liên hệ người trúng thưởng qua mail và điện thoại. Thông báo thời gian, địa điểm đến nhận giải. Khi nhận giải khách hàng xuất trình CMND, số điện thoại, phần bắt buộc giữ lại của phiếu rút thăm.

 

Các tiết mục văn nghệ, giao lưu

    Sau khi tiến hành phần lễ ở trên, để tạo không khí và kéo tự tập trung của khách mời đến sân khấu của chương trình hơn. MC sẽ giới thiệu các tiết mục văn nghệ giao lưu sẽ tiếp nối sắp tới. Điều này chắc chắn sẽ giúp các khách mời nắm rõ được thứ tự của từng tiết mục và hào hứng để tham gia cũng như theo dõi hơn. Các tiết mục văn nghệ, trò chơi hay tiết mục giao lưu được xem là điểm nhấn cho kịch bản bốc thăm trúng thưởng để tạo ấn tượng cho cả chương trình.

Lời chúc và tạm biệt cho một kết thúc thành công

Sau phần lễ, phần hội hấp dẫn kết thúc cũng là lúc phải nói lời tạm biệt và khép lại chương trình. Kịch bản bốc thăm trung thưởng cần chuẩn bị một lời kết với những lời chúc và tạm biệt cho một kết thúc đẹp và ý nghĩa. Sự chân thành, thân ái và nồng nhiệt sẽ là những gì cần có trong phần kết. Điều đó góp phần tạo nên thành công trọn vẹn cho toàn bộ chương trình. 

   Nếu có bất cứ băn khoăn, vướng mắc cần giải quyết hay đơn giản là tìm đơn vị để tổ chức buổi lễ bốc thăm trúng thưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

                Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

                Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Nam Từ 

                Liêm- Hà Nội

                Hotline: 0903 205 559

                Website: tochucsukiendailam.com

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi