Lễ động thổ cầu Chợ Gạo tại tỉnh Tiền Giang - Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm

Lễ động thổ cầu Chợ Gạo tại tỉnh Tiền Giang

Sáng ngày 05/07 vừa qua, UBND tỉnh Tiền Giang đã chủ trì tổ chức buổi lễ động thổ cầu Chợ Gạo trên địa bàn xã Tân Mỹ Chánh, thành phố Mỹ Tho. Được biết, cầu Chợ Gạo được đầu tư hơn 263 tỷ đồng, thuộc Dự án Đầu tư xây dựng đường tỉnh 864. 

Lễ động thổ cầu Chợ Gạo tại tỉnh Tiền Giang

Cận cảnh nghi thức khởi công trong sự kiện khởi công cầu Chợ Gạo

1. Thông tin dự án xây dựng cầu Chợ Gạo tại tỉnh Tiền Giang

Cầu Chợ Gạo là công trình xây dựng thuộc dự án đầu tư xây dựng đường tỉnh 864. Cầu có chiều dài 588m với chiều rộng 12m. Theo ban quản lý dự án thì cầu Chợ Gạo là dự án có yêu cầu cao về kỹ thuật cũng như sự phức tạp trong quá trình xây dựng. Do vậy, cầu sẽ được xây dựng với 12 nhịp và đường vào cầu dài gần 300m, đảm bảo có đầy đủ hệ thống chiều sáng.

Tổng vốn đầu tư xây dựng cầu Chợ Gạo là 263 tỷ đồng. Thời gian dự kiến xây dựng trong khoảng 18 tháng, bắt đầu tính từ thời điểm chính thức khởi công.

Theo lãnh đạo tỉnh Tiền Giang cho biết thì việc giải phóng mặt bằng cho dự án cầu Chợ Gạo diễn ra khá thuận lợi. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 90% các hộ dân được chi trả đầy đủ các khoản đền bù. Còn nếu tính riêng khu vực cầu Chợ Gạo thì con số này là 100%.

Là một trong những công trình quan trọng của dự án đường tỉnh 864 (đường dọc sông Tiền) nên trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh đã một lần nữa yêu cầu các đơn vị có liên quan phối hợp chặt chẽ, đảm bảo công trình được thi công theo đúng tiến độ và chất lượng đã đề ra. Đặc biệt, là phải đảm bảo sự an toàn của người dân khi lưu thông trên tuyến kinh Chợ Gạo trong suốt thời gian thi công dự án. 

2. Toàn cảnh buổi lễ khởi công cầu Chợ Gạo

Được biết, sau khi hoàn thành thì cầu Chợ Gạo sẽ là động thực kết nối ba vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh, từ đó phát triển liên kết các vùng và khuyến khích sự đầu tư trên địa bàn. Do mạng lưới hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện và đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe của các doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước.

Do vậy, buổi lễ động thổ đã được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp dưới sự vui mừng và phấn khởi của người dân trên địa bàn xã Tân Mỹ Chánh.

Toàn cảnh buổi lễ khởi công cầu Chợ Gạo

Toàn cảnh buổi lễ khởi công cầu Chợ Gạo

Với sự quy tụ của hơn 100 khách mời quan trọng, bao gồm lãnh đạo chính quyền tỉnh tiền Giang, ban quản lý dự án, nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát, đơn vị tư vấn thiết kế và các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn. 

Thuê nhà bạt không gian sự kiện giá rẻ, chất lượng tốt trên toàn quốc. Cam kết quy trình thủ tục thuê đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ lắp ráp thi công, không xảy ra bất kỳ sai xót nào. 

Cũng giống như đa phần các lễ khởi công khác, lễ khởi công cầu Chợ Gạo được thiết kế với 2 khu phân chính là khu vực cổng chào tiếp khác và khu vực tổ chức sự kiện.

Về trang thiết bị, sự kiện được trang bị đẩy đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng cơ bản. Đặc biệt bục thực hiện nghi thức khởi công có sự sáng tạo với bóng cầu, tạo ra các trải nghiệm mới mẻ và độc đáo cho khách mời tham dự. 

Xem thêm: Báo giá thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói từ công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm Event. Tham quan trực tiếp tại 5 kho thiết bị trên toàn quốc. Liên hệ ngay 090.320.5559.

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM
DAILAM EVENT ORGANIZATION COMPANY., LTD

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 20 Lê Đức Thọ, Quận Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Sofomec Buiding, thành thái, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi